In decal với tủ nhựa Đài Loan khuyến mãi là sản phẩm tủ nhựa cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan với chất liệu nhựa cứng không bị cong vênh hay biến dạng do thời tiết, lại không bị tróc hay phai màu theo thời gian.

Sản phẩm tử nhựa Đài Loan thường có nhiều màu sắc phong phú với nhiều gam màu nổi bật đi chung với nhau và rất nổi bật như xanh – trắng, cam – trắng…hay nhiều màu tươi vui đi chung với nhau cùng nhiều hình dán in decal giá rẻ ngộ nghĩnh dễ thương phù hợp cho các bé thiếu nhi. Sản phẩm này lại có chất liệu nhựa tốt, không có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, do đó các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại tủ này.

Thông thường các sản phẩm tủ nhựa dành cho bé thường có nhiều ngăn và mỗi ngăn đều có tay vịn xinh xắn, thuận tiện cho bé sử dụng. Nếu bạn chọn loại 2 cánh, sản phẩm tủ nhựa này sẽ có thêm nơi để treo áo ngoài những ngăn nhỏ để đựng đồ cho bé. Đây cũng là 1 cách để bạn có thể tập dần cho bé tính tự lập và biết cách quản lý hay sắp xếp quần áo, đồ dùng của mình.


Ngoài loại sản phẩm tủ nhựa Đài Loan này, hiện nay trên thị trường còn có bán nhiều sản phẩm tủ nhựa khác của những thương hiệu như Nhật Tân, Đại Đồng Tiền, Đại Thành…để các bạn có nhiều cơ hội lựa chọn. Tùy vào sở thích và nhu cầu của các bé, các mẹ có thể chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất cho gian phòng con yêu của mình. Nhưng trên thực tế hiện nay, sản phẩm tủ nhựa Đài Loan là loại tủ nhựa có nhiều ngăn và có dạng 2 cánh với diện tích rộng thoáng có thể đựng được nhiều đồ. Với sản phẩm này, bé có thể dùng cho đến lúc 5-7 tuổi với thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 10 năm.


Hãy kiến tạo cho bé thêm nhiều tiện dụng trong căn phòng nhỏ xinh cũng như tập dần thói quen tự lập của bé ngay từ những ngày đầu với sản phẩm tiện dụng này.


Để in ấn tem, nhãn bằng các phương pháp in decal trong, in decal giấy hay in decal nhựa với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh dễ thương nhằm trang trí cho căn phòng nhỏ xinh của các bé, khách hàng hay những doanh nghiệp sản xuất hãy tìm đến đơn vị in decal chuyên về in và ấn phẩm Minh Hoàng Label để tham khảo và nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: