+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  May 2015

  Những hình ảnh cực đẹp làm hình nền điện thoại

  http://afunny.net cung cấp cho bạn thế giới hình nền cực chất, hình nền điện thoại, hình nền máy tính, ảnh bìa các laọi. Hãy nhớ đến afunny.net nếu bạn muốn có những hình ảnh đẹp nhất để làm hình nền hay làm ảnh bìa facebook. những ảnh bìa facebook này đã được chỉ sửa với kích thước phù hợp với mặc định của facebook các bạn vào đây chỉ việc tải về và thây thế ảnh bìa cũ kỹ và nhàm chán của mình.  Ảnh bìa Facebook timeline ý nghĩa . Trang trí cho ngôi nhà của bạn trên Facebook thêm rực rỡ bằng những ảnh bìa Facebook timeline ý nghĩa cực đẹp .
  Hướng dẫn : Các bạn click chuột vào ảnh bìa để xem kích thước chuẩn của ảnh và click chuột phải vào ảnh bìa Facebook các bạn thích chọn lưu hình ảnh thành … ( save picture as… ) để down ảnh về máy tính .


  Hình nền điện thoại ấn tượng . Tải ngay bộ sưu tập hình nền điện thoại ấn tượng make up lại thêm cho điện của bạn thêm ấn tượng .
  Hướng dẫn : Các bạn click chuột vào ảnh để xem kích thước chuẩn của ảnh bìa và click chuột phải vào hình nền điện thoại ấn tượng mà các bạn thích chọn lưu hình ảnh thành … ( save picture as… ) để down ảnh về máy tính
  Bộ sưu tập hình nền điện thoại ấn tượng  Ảnh bìa Facebook ấn tượng . Tải ngay bộ sưu tập ảnh bìa Facebook ấn tượng make up lại thêm ngôi nhà Facebook của bạn thêm ấn tượng .
  Hướng dẫn : Các bạn click chuột vào ảnh để xem kích thước chuẩn của ảnh bìa và click chuột phải vào ảnh bìa Facebook ấn tượng mà các bạn thích chọn lưu hình ảnh thành … ( save picture as… ) để down ảnh về máy tính
  Bộ sưu tập ảnh bìa Facebook ấn tượng

  Ảnh bìa Facebook dễ thương nhất 2013 . Tải ngay bộ sưu tập ảnh bìa Facebook dễ thương nhất 2013 . Không những dễ thương mà còn rất đẹp nữa .
  Hướng dẫn : Các bạn click chuột vào ảnh để xem kích thước chuẩn của ảnh bìa và click chuột phải vào ảnh bìa Facebook dễ thương nhất 2013 mà các bạn thích chọn lưu hình ảnh thành … ( save picture as… ) để down ảnh về máy tính
  Bộ sưu tập Ảnh bìa Facebook dễ thương nhất 2013


  không chỉ có ảnh bìa facebook mà chúng tôi còn mang đến cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp khác, đảm bảo bạn sẽ có những niền vui lớn khi ghé thăm chúng tôi.
  nguồn:

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng huongxinh đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  May 2015
  có ít ảnh thế bạn sưu tầm thêm nhiều bạn nhé
  Theo thông tin mới nhận thì trang web vé máy bay đang bị các hacker Anonymoust tấn công DOS

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Từ khóa (Tag) của chủ đề này

Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2