Trang trí phòng cho bé với tủ nhựa Đài Loan 3 cánh với nhiều hình dán in decal dễ thương ngộ nghĩnh, tạo thêm sức sống mới cho không gian của bé yêu với nhiều săc màu nổi bật.

Được làm từ nhựa cao cấp có độ cứng vừa phải, không bị cong vênh biến dạng dưới tác động của thời tiết dù hiện nay cái nóng đang hoành hành khắp nơi. Tủ lại dễ dàng tháo rồi lắp ráp nên thuận tiện cho việc di dời hay của phòng của bé quá nhỏ, khó mà có thể đem hình dạng nguyên thủy của tủ nhựa vào phòng.

Tủ nhựa Đài Loan mẫu này có 3 cánh và 2 ngăn kéo với ưu điểm là có thể đóng theo yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng muốn đặt tủ nhỏ hơn, cao hơn, bề ngang rộng hơ hay chiều cao thấp hơn theo một tỷ lệ đã có sẵn thì đây là điều hoàn toàn không hề khó khăn. Tủ nhựa lại có nhiều màu sắc, khách hàng còn có thể chọn màu cho con yêu của mình theo sở thích của bé hay theo màu chủ đạo trang trí của căn phòng hoặc theo phong thủy về màu sắc giúp bé thông minh hơn hay khỏe khoắn hơn.

Trên mỗi chiếc tủ nhựa Đài Loan, ngoài những hình dán ngộ nghĩnh decal được in giá rẻ bởi các đơn vị in ấn, trên góc tay trái của tủ luôn có dán nhãn, tem chống hàng giả của loại nhựa Đài Loan này để phân biệt với các thương hiệu tủ nhựa khác. Đây còn là dấu hiệu nhận biết giữa các sản phẩm tủ nhựa với nhau. Đặc biệt những con tem này được in decal nhựa chịu đựng được trong nhiều điều kiện khác nhau, điều này có nghĩa là con tem cũng như chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp này, không dễ bị phai màu hay tróc ra dưới sự tác động của thời tiết.

Do đó, đây là một sản phẩm hoàn toàn đáng tin dùng khi chất liệu của nhựa lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé yêu. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm này cho phòng của con yêu nhà mình. Ngăn đựng tiện lợi, vừa có thể treo vừa có thể để đồ xếp, hãy tập cho bé yêu biết cách sắp xếp đồ đạc của mình từ những thao tác đơn giản như thu xếp quần áo, gấp quần áo hay treo quần áo nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: