Bãi Bụt cách trung tâm thành phố là điểm du lịch mà khu khách không thể bỏ qua. Chỉ với 20 phút đi xe máy hoặc ô tô, du khách sẽ chìm đắm vào không gian biển lặng mênh mông của trời và Biển. Bãi Bụt nằm ở bán đảo Sơn Trà, trong thời gian gần đây được các nhà đầu tư khám phá và hoạch định thành một địa điểm du lịch quyến rũ nhất của thành phố đầy tiềm năng này.Bãi bụt Đà Nẵng nằm ẩn mình trong một eo biển rất đẹp của Đà Nẵng, Bãi Bụt là nơi giao hoà giữa biển cả với núi rừng. Nơi có những con đường đưa người từ phố về chốn mênh mông của trời và biển.
Khu du lịch sinh thái Bãi Bụt có một vị trí rất thuận tiện, một địa điểm hấp dẫn cho du khách cho dù ở bất cứ phân khúc nào, từ muốn một kỳ nghỉ tiện nghi cao cấp hay những ai đang tìm kiếm một tour Đà Nẵng giá rẻ…. Đến Bãi Bụt, du khách có thể đi bằng nhiều con đường đã và đang hoàn chỉnh (đường Nguyễn Tất Thành ngang qua Cầu Thuận Phước, đường Hoàng Sa nối Điện Nam – Điện Ngọc với Sơn Trà, đường Ngô Quyền, đường Bạch Đằng Đông…). Để có một điểm dừng chân lý tưởng, nhà đầu tư cùng những đại lý du lịch đã khéo léo kết hợp thiên tạo với bàn tay của con người để hình thành và khởi công nơi đây dự án “Bãi Bụt Bay Complex Resort” – một dự án lớn của du lịch Đà Nẵng – đúng vào ngày 30/4/2004.
Quảng trường Bãi Bụt là nơi phục vụ lễ hội văn hoá Việt Nam, hội chợ triển lãm quốc tế, phục vụ du lịch mua sắm. Bên cạnh đó, là khu vực quảng bá lịch sử sự hình thành và phát triển thành phố Đà Nẵng qua các thời kỳ, nơi có thể trưng bày các sáng tác nghệ thuật phục vụ cho du khách. Đây là một điểm kết hợp trong dự án nhằm thoả mãn tất cả nhu cầu của du khách khi đến du lịch nơi đây.

Nguồn : http://tourdanang123.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: