Trong số các tiêu chí quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn vay cuoi thì kiểu váy chuẩn với dáng người được xem là yếu tố hàng đầu. Một chiếc ao cuoi không phù hợp sẽ làm lộ nhược điểm hình thể của cô dâu và tạo cảm giác khó chịu, mất tự tin khi mặc. Căn cứ theo dáng người của mình, cô dâu cần tránh lựa chọn những chiếc váy có đặc điểm dưới đây để không gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Dịch vụ chup hinh cuoi đẹp tại HCM

1. Dáng người đồng hồ cát2. Dáng người hình tam giác

Cô dâu có tỷ lệ cân đối giữa phần ngực và hông nên không cần phải gia tăng kích thước cho các vòng này nữa. Ngoài ra, cô dâu cũng cần tránh váy cưới may bằng vải bóng vì như vậy sẽ làm giảm sự tinh tế và lu mờ đường cong hình thể.3. Dáng người quả lê

Những chiếc váy cưới có tay bồng, hai dây hoặc vai trễ sẽ thu hút sự chú ý vào bờ vai nhỏ thó, gầy guộc của cô dâu. Để giấu nhược điểm này, cô dâu cần chọn những chiếc váy có đường viền cổ đẹp, tinh tế để hướng mọi ánh mắt vào vị trí trung tâm.4. Dáng người "màn hình phẳng"

Cô dâu cần tránh mặc những chiếc váy cưới đuôi cá và váy ôm suông (sheath). Những kiểu váy này khiến cho tỷ lệ giữa các vòng mất cân đối.5. Dáng người cao lêu đêu


Với vóc dáng gầy guộc, mình hạc xương mai, cô dâu cần tránh những kiểu váy bó sát, váy hai dây hoặc váy khoét cổ rộng. Chúng sẽ để lộ phần xương cổ, làm cho cô dâu trông thiếu sức sống. Nếu cô dâu muốn mặc váy cúp ngực, hãy tạo kiểu tóc để che bớt bờ vai gầy.Hãy tránh xa những kiểu váy cưới độn vai, tạo dáng vai vuông hoặc tay bồng. Những chiếc váy này làm cho vóc dáng của cô dâu bị thô cứng.

ÁO CƯỚI MILAN
Địa chỉ: 66-68-70, đường 3/2, P.12, Q.10, HCM. (Không có chi nhánh nào khác)
Điện thoại: (84-8) 38626920 - 38632530 Fax: (84-8) 38620091

Các bài khác cùng chuyên mục: