Bạn đang muốn xin visa Đài Loan, nhưng không biết hồ sơ làm visa đi Đài Loan gồm những gì? Vietnam Tours xin giải đáp thắc mắc của bạn. Đối với những người xin visa Đài Loan , tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Đài Loan để làm gì , thì cần cung cấp những giấy tờ khác nhau. Dưới đây là những giấy tờ căn bản của 1 bộ hồ sơ làm đi Đài Loan:


1. Hồ sơ làm visa đi du học Đài Loan
- Hộ chiếu bản gốc <Vietnam Tours hỗ trợ khách hàng làm hộ chiếu nhanh từ 1-5 ngày>
- Ảnh 4x6
- Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
- Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
- Bảng kế hoạch học tập
- giấy khám sức khỏe


2. Hồ sơ visa Đài Loan để đi du lịch
- Hộ chiếu ( bản chính , còn hạn ít nhất 6 tháng )
- 02 tấm hình 4 x 6 ( nền trắng )
- CMND ( bản sao )
- Thư mời
- Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
- Tài khoản ngân hàng
- Giấy chứng thực sở hữu nhà đất hoặc tài sản khác


3. Hồ sơ visa Đài Loan Visa đi Đài Loan khám chữa bệnh
- Hộ chiếu gốc không bị rách nát, tẩy xóa
- tấm ảnh 4x6
- Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan
- Giấy xác nhận tài chính


Mọi thông tin về thủ tục xin visa Đài Loan, gia hạn visa hoặc cấp mới visa, làm thẻ tạm trú, làm hộ chiếu nhanh, xin giấy phép lao động, làm visa trung quốc 6 tháng nhiều lần, xin hợp pháp hóa lãnh sự,... hãy liên hệ với Vietnam Tours để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục.


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.
Email: visa.vietnamtours@gmail.com - khachhang@visavietnamtours.com

Các bài khác cùng chuyên mục: