Những lưu ý và cách đặt vé máy bay đi Trung Quốc.

1. Thủ tục xuất nhập cảnh

- Quý khách cần mang theo các giấy từ quan trọng như sổ hộ chiếu gốc để làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay (cửa khẩu).

Khi hoàn tất cả thủ tuch quý khách phải giữ lại các tờ khai XNC và tờ khai hải quan để khi về cần dùng.

Không được đem theo các loại trái cây khi đến Trung Quốc.

2. Hành lý:

- Số tiền tối đa mà Quý khách được phép mang theo không phải khai báo.

Quý khách phải khai báo với hải quan khi đem theo những vật dụng có giá trị như từ 300 USD (camera, máy chụp ảnh loại lớn…) thì pahir khai báo với hải quan.

Bạn không được đem thao các vật dụng kim loại và các đồ nguy hiểm và các vật nhọn bằng kim loại.

-Quý khách nên xem trước và tham khảo thời tiết tại thời điểm mà mình đến để đem theo quần áo, đồ dùng phù hợp với khí hậu nơi đây.

-Quý khách nên đem theo những vật dụng cá nhân theo trong các chuyến du lịch để tránh trường hợp phải mua những đồ dùng ở nơi xa lạ này và giá cả tương đối rất cao.

-‘ Một đôi giày tốt nhất sẽ được đi đến những nơi tuyệt vời nhất’ Khi đi thăm quan bạn đến đem theo những đôi giày đế thấp, giầy thể thao để có thể thoải mái đi lại và vui chơi mà không phải lo đến đôi chân của mình.

- Khi đi du lịch quý khách nên chuẩn bị cho mình những vật dụng cần thiết để mang theo tránh mang theo những vật dụng cồng kềnh hay quá nhiều hành lý vì khi đó việc kiểm soát hành lý của mình sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

4. Ăn uống:

- Khi đến đây bạn sẽ được ăn những món ăn hay phong cách của con người nơi đây và được thưởng thức các món ăn theo kiểu Hoa, ăn xì dầu.

- Ăn sáng tự chọn tại khách sạn.

- Ở đây họ ăn uống khác nhiều so với chúng ta không dùng các loại nước mắn, nước tương hay kể các các món rau luộc cũng ko có vậy nên bạn cần chuẩn bị mang theo bên mình những món đồ ăn nhanh và đồ ăn đem theo cần thiết tránh trường hợp ko đủ hợp khẩu vị và không đảm bảo sức khỏe để bạn tham gia chuyến du lịch này.

5. Tham quan:

- Các chương trình thăm quan có thể không theo như lịch cố định như bạn được phổ biến từ lịch trình du lịch ngay từ đầu và có thể thay đổi bất cứ khi nào do một số ván đề nào đó như vấn đề thời tiết hay các vấn đề ngoại cảnh khác. Và bạn sẽ được thông báo cuối buổi du lịch về việc thay đổi lịch trình để cho bạn chuẩn bị .

Khi tham gia cũng đoàn bạn nên để ý thời gian, tránh các trường hợp tự ý đi lại nếu ko bạn sẽ bị lạc và không theo kịp đoàn.

Nếu bạn muốn đi ra ngoan bạn nên đem theo phương tiện liên lạc và ngoài ra bạn nên mang theo cars của khách sạn để nếu bị lạc đường bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người dân nơi đây.

6. Một vài thông tin lưu ý khác:

- Trong chuyến đi của mình vì đi theo đoàn nên bạn cần chấp hành đúng giwof giấc và lịch trình của đoàn để không làm ảnh hưởng tới chuyến đi và ảnh hưởng tới cả đoàn , mọi thông báo và điều chỉnh sẽ được thông báo tới cả đoàn vào cuối mỗi buổi du lịch.

- Mọi thay đổi, góp ý về chương trình tham quan đều được thông báo, trao đổi với trưởng đoàn để bàn bạc đi đến thống nhất khi đã được sự đồng ý của cả Đoàn. Mọi thay đổi không có trong chương trình khách phải tự thanh toán.

- Chấp hành nghiêm túc giờ giấc do trưởng Đoàn đưa ra.

- Đi chơi ngoài chương trình không nên đi một mình để tránh những trường hợp không hay có thể xảy ra tại một nước lạ với chúng ta.

- Giờ của hai nước hoàn toàn khác nhau nên mọi người nên chú ý.

Nếu Trung Quốc là nơi bạn chọn để dừng chân trong chuyến du lịch của mình vậy hãy liên hệ với chúng tôi 0944555900 để được hỗ trợ và hưởng mức giá vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại Beetours Việt Nam chúng tôi .

Các bài khác cùng chuyên mục: