Bãi Dốc Lết

Bãi Dốc Lết nằm cách thành phố Nha Trang khoảng hơn 40 km về phía Bắc. Bãi biển hình trăng khuyết này nằm bên bờ vịnh Vân Phong, tuyệt đẹp với bãi cát trắng phau, nước biển trong vắt, sóng lăn tăn xô vào bờ cát. Bãi biển ở đây rất cạn du khách lội ra ngoài cả trăm mét nước biển cũng chỉ ngang bụng.Hàng dương xanh ngắt chạy theo chiều dài bờ biển cũng tạo nên vẻ thu hút riêng biệt của Dốc Lết. Dốc Lết còn nổi tiếng với chợ hải sản luôn đầy ắp các sản phẩm biển tươi rói mỗi lúc bình minh mà giá cả lại rất phải chăng. Với tour du lich Nha Trang gia re, du khách có thể tham gia các dịch vụ vui chơi như mô tô nước, thuyền bè chuối, chèo xuồng… Nếu du khách là người ưa thích mạo hiểm thì hãy tham gia môn thể thao hấp dẫn là chơi kéo dù bay với giá 450.000 đồng cho một vòng bay 15 phút.

Bãi tắm Nha TrangNơi đây do được nhiều hòn đảo vây quanh nên khí hậu mát mẻ, biển ít khi có sóng lớn. Nằm sát bờ biển nên bãi tắm Nha Trang nằm ngay trong thành phố, cách khách sạn vài chục mét, chỉ cần băng qua đường là tới. Với chiều dài khoảng 7 km, bãi tắm Nha Trang kéo dài từ sân bóng Thanh Niên đến UBND tỉnh. Khi đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang thì đây là địa điểm ưa thích để tha hồ bơi lội, lặn ngụp, đùa giỡn với cát và sóng biển.

Bãi DàiCùng với tour du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm, du khách đi theo đường đèo Cù Hin về phía nam Nha Trang khoảng 25 km thì sẽ tới bãi Dài. Bãi tắm này thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ: biển xanh ngắt, trong veo, nước chỉ tới đầu gối và lớp cát rất mịn màng, êm như bước trên thảm nhung. Tại bãi Dài cũng có các hoạt động du lịch trên biển như thuê ca nô tự lại, mô tô nước, thuyền lướt sóng, lặn biển ngắm san hô, bắt cầu gai…

Bãi Hòn ChồngĐứng trên bãi Hòn Chồng, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm những hòn đảo ngoài khơi: Hòn Tre, Hòn Đỏ, Hòn Một, Hòn Rùa… Xa xa là những chiếc thuyền câu của ngư dân đang dập dềnh trên sóng biếc, ngọn núi Cô Tiên xõa mái tóc dài, thành bờ kè ngàn năm chắn sóng để bãi tắm luôn hiền hòa ngay cả trong những ngày biển động…

Bãi DươngKhác với các bãi trung tâm, bãi tắm này khá yên tĩnh. Bãi cát dài, nước lặng, sóng yên, ra xa hàng chục mét nước cũng chỉ ngang ngực. Vào những ngày triều rút, biển cạn trơ đáy, nhiều du khách chân trần lội ra ngoài xa để xem người dân cạy hàu, bắt ốc nhìn rất thú vị. Du khách có thể tham khảo thêm các kinh nghiem du lich Nha Trang để có một chuyến đi thú vị và an toàn nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: