Các game thủ của chúng ta không phải là những người không có tài tán gái. Sau đây là những lý do khiến các game thủ không có bạn gái.
Mất nhiều tiền
Tiền luôn là một vấn đề nan giải đối với các game thủ. chỉ chơi game không thôi thì game thủ vốn đã chẳng dư dả gì, nay lại còn có thêm bạn gái. Không quá khó hiểu khi điều này sẽ dẫn đến việc nhiều game thủ nhanh chóng rơi vào tình trạng "viêm màng túi" sau khi có bạn gái.
Hay bị càu nhàu, giận dỗi
Những cô gái luôn muốn bạn trai của mình quan tâm đến họ và thậm chí, nhiều cô gái cho rằng việc chơi game là vô bổ và "chỉ dành cho trẻ con". Do vậy, không lạ khi chúng ta bắt gặp nhiều trường hợp các cô gái cấm bạn trai mình chơi game, hay nhẹ hơn là luôn càu nhàu mỗi khi chúng ta hành tẩu trong thế giới ảo.
Mất quá nhiều thời gian vào việc đi chơi
Là con gái ai cũng thích được đi chơi, chiều chuộng. Nhưng các chàng game thủ của chúng ta thì lại không có nhiều thời gian dư giả như vậy. Đó là điều khiến các cô gái hay rời xa các chàng trai của chúng ta. Nói một cách dễ hiểu là các chàng game thủ thường hay bị "đá" do thiếu sự tinh tế.

Thông tin game được chú ý nhất trong ngày:

tai game bigkool cho android chỉ bằng một thao tác.
tai game dien thoai nhanh chưa từng thấy
game bigkool android, game được yêu thích nhất hiện nay

Các bài khác cùng chuyên mục: