Ngày nay, Nhật Bản đã và đang là một trong những quốc gia đầu tư lớn mạnh vào thị trường Việt Nam, cùng với xu hướng toàn cầu hóa đã tạo cơ hội cho giới trẻ để có thể thục hiện ước mơ du học của mình tại xứ sở hoa anh đào.

Khi nghĩ đến du học Nhật Bản giá rẻ, mọi người sẽ bị chùn bước bởi suy nghĩ rằng mức chi phí học tập sẽ cao ngất ngưỡng, thế nhưng với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản, công ty tư vấn du học Goldenway sẽ mang giấc mơ du học Nhật Bản đến gần hơn với bạn với mức chi phí tối thiểu chỉ từ 160 triệu.GoldenWay luôn cố gắng phát triển để giúp các bạn thực hiện ước mơ du học của mình, các bạn sẽ được tư vấn chọn trường miễn phí và được hỗ trợ làm hồ sơ du học với mức chi phí thấp, cũng như đảm bảo minh bạch tất cả các khoản chi phí khi trao đổi với các bạn ngay từ ban đầu và không phát sinh thêm những khoản chi phí nào khác.

Công ty GoldenWay sẽ huớng dẫn cho các bạn cách thức đăng ký du học với mức chi phí chỉ từ 160 triệu, chi phí bao gồm học phí, tiền ký túc xá, tiền ăn…chúng tôi luôn định hướng chọn cho các bạn những trường học có chất lượng giảng dạy tốt tại Nhật tập trung ở các vùng trung tâm, những khu vực phát triển, với học phí thấp, nhiều học bổng khuyến khích dành cho sinh viên chăm học, có thành tích học tập cao. bên cạnh đó trường cũng có các giáo vụ ngư ời việt hỗ trợ các du học sinh còn yếu kém về giao tiếp, giúp các bạn vượt qua những khó khăn ban đầu khi vừa mới đặt chân vào ngôi trường mới.


Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các bạn liên hệ với trường để hỗ trợ tìm việc làm thêm trang trải các khoản chi phí sinh hoạt hằng ngày cũng như để cọ xát với thực tế, hiểu rõ hơn về văn hóa nước Nhật và tăng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình.

Hiện công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway đang tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 2017 với nhiều chính sách hỗ trợ 100% dành cho các bạn tham gia đăng ký sớm nhất.

Đồng thời với chương trình luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest, JLPT,… cũng được khai giảng thứ 2 hàng tuần tại Goldenway. Sau 8 tuần học cam kết các học viên hoàn toàn có thể thi đậu Nattest để tham gia du học Nhật Bản 2017 tại tphcm. Giảm 30% học phí cho học viên nộp hồ sơ du học tại Goldenway.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website : http://goldenway.edu.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: