đau hai hòn tinh hoàn là những triệu chứng bệnh lý hơi thường gặp ở nam giới. các thầy thuốc của phòng khám nam khoa Bảo Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này qua giả dụ của một bạn nam dưới đây.
Hỏi: Chào chưng sĩ! Năm nay em 24 tuổi, chưa lập gia đình. thời gian gần đây em với quan hệ dục tình mang người chơi gái, sau khi quan hệ xong xuôi thì em thấy mang diễn tả đau tinh hoàn và đau lưng. những triệu chứng này thông thường em cũng chạm chán nhưng cực kỳ ít và chỉ khi quan hệ tình dục thì mới mang trình bày rõ rệt. Em rất sợ hãi không biết mình bận rộn bệnh gì và đau tinh hoàn mang đau lưng liệu sở hữu ảnh hưởng tới nhau không? Mong các thầy thuốc trả lời giúp em hiện tượng này. Em xin thực bụng cảm ơn! (Hiếu Minh - Bắc Giang)
Trả lời:
bạn thân mến!
những thắc bận rộn của người chơi sẽ được các thầy thuốc tại phòng khám nam khoa Bảo Anh giải đáp như sau:
đồ vật nhất:
Về bệnh đau tinh hoàn: Đau dịch hoàn là hiện tượng đau và sưng 1 bên tinh hoàn (phần to vẫn là do đau dịch hoàn bên trái).

Đau dịch hoàn bởi rộng rãi nguyên nhân gây ra, trong đó mang những nguyên cớ bệnh lý vô cùng nguy hiểm, vậy phải người chơi phải hết sức chú ý để phát hiện và điều trị sớm. cụ thể những căn nguyên gây đau tinh hoàn:
- Ở những nam giới trưởng thành, đau dịch hoàn với thể là bởi nhiễm trùng mào dịch hoàn gây ra tình trạng đau ở bìu, mào tinh hoàn như mang dấu hiệu sưng và phồng lên.
- Người bận rộn bệnh quai bị cũng bị đau dịch hoàn.
- tinh hoàn bị đau
- Xoắn tinh hoàn: ko chỉ gây đau tinh hoàn cho bệnh nhân mà còn khiến cho bệnh nhân chạm chán vấn đề lúc thở vì máu không đủ cung ứng cho tinh hoàn.còn với thể vì tắc nghẽn dây tâm thần ở lưng, bệnh sỏi thận hoặc giãn tĩnh mạch trong dây tinh hoàn.
- những triệu chứng bệnh lý khác gây đau tinh hoàn như: viêm mào tinh hoàn; bệnh tràn dịch mào tinh hoàn, chấn thương bẹn, háng; ung nhọt tinh hoàn; sỏi thận; những thương tổn thần kinh sinh dục khác.
vật dụng hai: Về bệnh đau lưng
Đau lưng là hiện tượng đau cơ học, đau tăng lúc bạn chuyển động mạnh và đau hạn chế khi người chơi nghỉ ngơi. căn do gây đau lưng thường là:
- vỡ đĩa đệm
- Co thắt
- Căng giãn cơ
- Thoát vị đĩa đệm
- Đau lưng cũng mang thể do những triệu chứng bệnh lý khác như: vẹo cột sống, thoái hóa cột sống, mang thai, đau cơ xơ hóa…

Đau lưng thường biểu hiện đau âm ỉ hoặc đau thắt phần sống lưng. đặc biệt lúc người chơi khiến việc, vận chuyển, đứng đa dạng hoặc ngồi đa dạng một chỗ thì mức độ đau lại càng nặng thêm, thậm chí sở hữu nhiều bệnh nhân đau tới mức buộc phải cúi gập người lại hoặc ko đi được. Điều này tương tác ko nhỏ dại tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt bình thường của người bệnh.

Các bài khác cùng chuyên mục: