Alokiddy với bài học với công nghệ lớp học trực tuyến hiện đại là sự chọn lựa hoàn hảo cho con em bạn
hiện nay việc hình thành tri thức cho trẻ nhỏ từ sớm được các bậc cha mẹ vô cùng quan tâm và chú trọng đặc biệt là môn học tiếng Anh. trẻ được làm quen với tiếng Anh sớm sẽ tự in, mạnh mẽ, phát triển cao nhất trí thông minh và thường đạt kết quả cao hơn trong tất cả các môn học ở trường.
Để đáp lại nhu cầu cao trong thời gian qua trung tâm tiếng Anh Alokiddy khai trương khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em mới nhất giúp đỡ các em làm quen với thứ tiếng mới thông qua những câu chuyện, và học 1 vài âm cơ bản, giúp phát triển những kỹ năng đọc, đánh vần, nghe, viết, và phát âm.
>>> tham khảo: trung tâm tiếng anh trẻ em
Bài học Anh ngữ tại ALokiddy được kết cấu cho mỗi lứa tuổi và nội dung hợp lý cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống thường nhật, Alokiddy cung cấpA thêm những kỹ năng dành cho tương lai khác chuẩn bị cho bé chinh phục con đường học hành, tiến đến thành công tươi sáng.
những phần chủ yếu có trong khóa học Anh ngữ cho trẻ em tại Alokiddy
khơi gợi sự thích thú với tiếng Anh thông qua những câu chuyện được thiết kế bằng ngôn ngữ chuẩn
phát triển tính năng nhận biết âm thanh và phát âm trong tiếng Anh với những bài học về âm căn bản
nâng cao khả năng đọc và đánh vần cơ bản
phát triển kiến thức xã hội kèm với kỹ năng học tập
phát triển chức năng giao tiếp tự tin và rõ ràng bằng tiếng Anh
lý do chọn ALOKIDDY?
Alokiddy là địa điểm Anh ngữ tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới vào việc giảng dạy tiếng Anh (công nghệ nhận diện phát âm lần đầu tại Việt Nam, công nghệ phòng học trực tuyến với giáo viên bản ngữ và công nghệ giao tiếp cùng ứng dụng izy speak). cách thức giảng dạy Blended Learning tiên tiến, đầy sáng tạo kết hợp giữa học truyền thống và cách học mới E-Learning. tài liệu tự biên soạn, nội dung của giáo trình đc thiết kế trên khung tham chiếu Young Learners Cambridge. Trong đấy, gồm có giáo trình, bộ Kid's Friends được thiết kế từ giáo án và giáo trình điện tử là ứng dụng Alokiddy và website: Alokiddy.com.vn.

Các bài khác cùng chuyên mục: