Như một lời chúc trọn vẹn và tràn đầy cảm xúc, buổi khai giảng lớp CS071401CB (C# for base) tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình ngày 26/7 vừa qua đã diễn ra trong không khí chân thành, cởi mở.
Các khóa học lập trình tại Stanford được diễn ra liên tục trong tháng. Mỗi lớp khai giảng đều là một khởi đầu mới vô cùng thú vị và có ý nghĩa với từng khoá học. Nó cho thấy sự tin tưởng của học viên đối với Stanford ngày càng lớn và phương pháp giảng dạy tại đây là tốt nhất cho các bạn. Buổi khai giảng của lớp C# for base cũng đặc biệt và nhiều cảm xúc như vậy.

Trước giờ khai giảng, nhiều bạn học viên của lớp đã đến từ rất sớm. Các bạn đã kịp làm quen, giao lưu và trao đổi với nhau về việc học tập sắp tới tại Stanford. Buổi khai giảng chính thức diễn ra vào lúc 18h00 ngày 26/07/2014 với sự có mặt của đông đủ của các bạn học viên.

Trong không khí cởi mở, thân thiện, giảng viên Trần Quốc Việt, đã mở đầu buổi khai giảng với lời phát biểu: “Chào mừng các bạn học viên tham gia khóa học C# for base tại Stanford!”.

Là buổi đầu tiên khi tham gia lớp học, ban đầu các bạn có một chút ngại ngần; nhưng khi được Giảng viên giới thiệu và chia sẻ thì không khí của lớp đã sôi động, cởi mở và hào hứng hơn.

Với thời khóa biểu học là 3 buổi/tuần, thời gian học từ 18h00 – 19h30, các bạn hoàn toàn có thể linh động sắp xếp thời gian học của mình, đặc biệt đối với những bạn vừa đi học vừa đi làm.

11 gương mặt, đến từ nhiều môi trường làm việc, học tập với những độ tuổi khác nhau nhưng các bạn đều có chung niềm đam mê với nghề lập trình và ngôn ngữ C#. Sự thân thiện và vui vẻ đã gắn kết những người bạn lần đầu tiên gặp mặt. Chàng trai cao lớn, vui tính Nguyễn Quang Phong, anh chàng điển trai Phan Anh Đức, cô gái xinh xắn Nguyễn thị Việt Hải… là những gương mặt tiêu biểu của lớp học.

Chia sẻ của giảng viên Trần Quốc Việt về khóa học lập trình C# for base: “Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng cơ bản về ngôn ngữ lập trình C# và .NET Framework. Tham gia khóa học các bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như: Microsoft Visual Studio, Microsoft Visual SourceSafe, Microsoft Sql Server… Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề, phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm…”

Cũng trong buổi khai giảng bạn Hoàng Long – thành viên nhỏ tuổi nhất của lớp (năm nay bạn mới lên lớp 11) đã chia sẻ: “Em đã đăng ký tham gia khóa học kinh nghiệm lập trình C# for base tại Stanford, với mong muốn khóa học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, đáp ứng tốt được nguyện vọng của mình”.

Hỏi thêm bạn vì sao lại học lập trình thay vì đi học thêm các môn khác để thi đại học? Long chia sẻ: “Em thích lập trình và xác định theo nghiệp này chị ạ. Có mục tiêu rồi thì đi học sớm để giỏi nghề chắc chắn sẽ tốt và tạo cho em nhiều lợi thế hơn so với những người khác. Em cũng muốn tự lập sớm nữa (cười mỉm ^ ^).

Long quả là một anh bạn trẻ dễ thương và có tầm nhìn phải không các bạn. Với cách suy nghĩ chín chắn có thể nói là già trước tuổi này, chắc chắn bạn ấy sẽ thành công với nghề lập trình mà bạn đam mê.
Hi vọng rằng, với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” cùng sự tận tình trong giảng dạy của các giảng viên, các thành viên lớp C# for base sẽ hoàn thành thật tốt khóa học và thành công với nghề nghiệp mà các bạn lựa chọn.

Chúc các bạn sẽ thành công khi lựa chọn Stanfor – học để làm việc.

Stanford – Dạy kinh nghiệm thực tế!
Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc tin học văn phòng tai ha noi, hoc tin học văn phòng, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, học để làm việc, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

Các bài khác cùng chuyên mục: