C# là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển bởi Microsoft, cấu trúc và lập luận của C# có đầy đủ của đặc tính của một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng trước đó (C++, Java). C# được thiết kế dùng cho nền .Net framework, một công nghệ mới và đầy triển vọng trong việc phát triển, triển khai, thực hiện và phân phối các ứng dụng …

Những ứng dụng thường được viết bằng C#

.NET framework không giới hạn kiểu của ứng dụng mà bạn có thể viết ra với ngôn ngữ C#. Tuy nhiên những ứng dụng thường được viết bằng C# như sau:
- Ứng dụng Windows: Các ứng dụng có giao diện người dùng (UI: User Interface) thân thuộc với Windows, bằng cách dùng các mô-đun Windows Forms của .NET framework, là một thư viện các điều khiển (control) như nút buttons, thanh chức năng (toolbar), trình đơn (menu)... Bạn cũng có thể sử dụng WPF (Windows Presentation Foundation) để xây dựng ứng dụng Windows với nhiều tính linh hoạt và mạnh mẽ hơn.

- Ứng dụng Web: Các trang web như đã được thấy qua bất kỳ trình duyệt Web nào. .NET framework chứa một hệ thống mạnh để tạo ra nội dung Web gọi là ASP.NET (Active Server Pages .NET) và bạn có thể sử dụng C# để tạo ra ứng dụng ASP.NET dùng Web Forms. Bạn cũng có thể viết một ứng dụng chạy bên trong trình duyệt với Silverlight.

- Dịch vụ Web: Một cách thú vị để tạo ra các ứng dụng phân phối đa năng. Sử dụng dịch vụ Web bạn có thể trao đổi hầu như bất kỳ dữ liệu nào qua Internet. Bạn cũng có thể tạo ra các dịch vụ WCF (Windows Communication Foundation).

Các kiểu ứng dụng này cũng có thể yêu cầu vài hình thức truy cập dữ liệu, có thể đạt được bằng cách sử dụng phần ADO.NET của .NET framework, thông qua ADO.NET Entity Framework, hoặc thông qua khả năng LINQ (Language Intergrated Query) của C#.

Hiện nay, Ngôn ngữ C# đang trở thành ngôn ngữ phổ biến trong lập trình do những đặc tính của ngôn ngữ mang lại như: đơn giản, hướng đối tượng, mạnh mẽ, hiện đại…Là ngôn ngữ được đa số các lập trình viên lựa chọn.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn yêu thích lập trình và mong muốn trở thành chuyên gia phát triển phần mềm ứng dụng. Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình tiếp tục khai giảng khóa học C# for base vào lúc 18h ngày 26/7/2014.

Giảng viên của lớp học C# for base là chuyên gia có nhiều năm tham gia giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm lớn sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng cơ bản về ngôn ngữ lập trình C# và .NET Framework.

Tham gia khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình như: Microsoft Visual Studio, Microsoft Visual SourceSafe, Microsoft Sql Server… Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề, phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm…

Tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế, các khóa học lập trình được chia ra làm các lever khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn dễ dàng học tập và lựa chọn chương trình phù hợp nhất với khả năng của mình.

Với phương châm học để làm việclà kim chỉ nam cho mọi nỗ lực và hoạt động của Stanford, Công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ luôn quan niệm làm thế nào để mang đến kết quả tốt nhất cho học viên sau mỗi khóa học. Vậy nên bạn sẽ tìm thấy ở Stanford sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là:
- Cơ sở vật chất khang trang, hiện tại. Phòng học được bố trí theo kiểu phòng họp làm việc nhóm để tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên
- Học và làm việc trong môi trường thực tế
- Học viên được join các dự án phần mềm đang phát triển tại Stanford
- Mỗi lớp chỉ từ 5 -12 người để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất
- Giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học

Ngoài ra các bạn còn được trang bị đầy đủ tài liệu mang thương hiệu Stanford, từ slide bài giảng, video bài giảng của chuyên gia giúp bạn tiện ôn tập lại, sourcode demo, bài tập…

Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford. Chi tiết xem tại các chương trình ưu đãi dành cho học viên

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Stanford – Dạy kinh nghiệm thực tế!Stanford - day kinh nghiem thuc te
, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc tin học văn phòng tai ha noi, hoc tin học văn phòng, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, học để làm việc, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

Các bài khác cùng chuyên mục: