Hiện nay, phần mềm Excel đã trở nên thân thuộc đối với những người thường xuyên làm việc với bảng tính và biểu đồ. Với đòi hỏi của công việc ngày càng cao; việc sử dụng công cụ và chức năng sẵn có trong phần mềm Excel nhiều khi rất khó khăn hoặc không thể đáp ứng được. Nhận biết điều đó, Microsoft đã hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Visual Basic for Applications (gọi tắt là VBA) tích hợp trong phần mềm Excel. Đây là cách nhanh nhất và tốt nhất để tự động hóa các nhiệm vụ và tùy chỉnh các ứng dụng của Microsoft Office.

VBA là ngôn ngữ lập trình Visual Basic phát triển trong ứng dụng, VBA đã giúp phần mềm Excel có khả năng tùy biến cao, vượt ra khỏi giới hạn bảng tính thông thường. Sử dụng VBA cùng với các công cụ có sẵn trong phần mềm Excel giúp chúng ta có thể giải quyết được nhiều bài toán phức tạp với khả năng tự động hóa cao, sản phẩm có thể tương đương với các phần mềm chuyên dụng.

Điều đặc biệt là dù bạn chưa biết gì về lập trình hoặc không học CNTT, bạn chỉ làm trong lĩnh vực địa chất, xây dựng, giao thông, tài chính, kế toán…Bạn cần tạo ra những ứng dụng nhỏ trong Excel để đáp ứng được nhu cầu công việc của mình. Thì giải pháp tốt nhất cho các bạn là sử dụng VBA trong Excel.

Để tiết kiệm được thời gian và đạt hiệu quả cao trong công việc, Stanford – Dạy kinh nghiệm thực tế giới thiệu với các bạn khóa học kinh nghiệm VBA - Excel. Khóa học của chúng tôi không kéo dài nhưng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo những công cụ trong VBA và làm được việc ngay sau khi học xong. Để bạn Không chỉ hoàn thành tốt công việc hiện tại mà còn trở thành chuyên gia VBA trong Exel.

Tham gia khóa học VBA-Excel tại Stanford bạn sẽ sử dụng thành thạo công cụ Visual Studio 6.0 và VBA tích hợp sẵn trong Excel, Microsoft Access, SQL Server… Khóa học VBA-Excel được chia thành 2 level chính:

- VBA-Excel for baseành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA.

- VBA-Excel for advanced: Dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản về VBA và kiến thức cơ bản về một ngôn ngữ lập trình cụ thể, bạn muốn được học kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên sâu để trở thành chuyên gia VBA trong Excel.

Với phương châm học để làm việclà kim chỉ nam cho mọi nỗ lực và hoạt động của Stanford, Công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ luôn quan niệm làm thế nào để mang đến kết quả tốt nhất cho học viên sau mỗi khóa học. Vậy nên bạn sẽ tìm thấy ở Stanford sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là:

- Cơ sở vật chất khang trang, hiện tại. Phòng học được bố trí theo kiểu phòng họp làm việc nhóm để tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên

- Học và làm việc trong môi trường thực tế

- Học viên được join các dự án phần mềm đang phát triển tại Stanford

- Mỗi lớp chỉ từ 5 -12 người để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

- Giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học

Ngoài ra các bạn còn được trang bị đầy đủ tài liệu mang thương hiệu Stanford, từ slide bài giảng, video bài giảng của chuyên gia giúp bạn tiện ôn tập lại, sourcode demo, bài tập…

Hòa chung không khí hân hoan đón mừng ngày lễ Quốc Khánh mồng 2/9 và ngày tựu trường của các bạn học sinh, sinh viên, Stanford triển khai chương trình Cùng nhau tỏa sáng với những mức ưu đãi học phí vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Cơ hội dành cho tất cả những ai có niềm đam mê với lập trình.

Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford. Chi tiết xem tại các chương trình ưu đãi dành cho học viên tại Stanford.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Stanford – Nâng tầm tri thức

Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

Các bài khác cùng chuyên mục: