Em có ý định đăng ký học cao đẳng dược tp hcm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhưng đang là băn khoăn còn chưa biết thời gian học như thế nào? Và cơ hội việc làm ra sao?


Ngành Dược lựa chọn số 1 của phần lớn các sinh viên năm 2018 bởi vì sự quan trọng và tiềm năng cơ hội việc làm khi các học viên học xong.

tuyển sinh cao đẳng dược năm 2018 học trong thời gian như thế nào?


Thời gian cao đẳng dược tp hcm năm 2018 chỉ 3 năm áp dụng cho thí sinh:
  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.
  • Có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
Khi hoàn thành chương trình giảng dạy, người học được hiệu trưởng trường cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông lên hệ cao hơn hệ đại học Y Dược nếu người học mong muốn. Đặc biệt. trường còn thống nhất và đưa ra học phí đào tạo năm 2018 vô cùng tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo điều kiện cho người học có hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể đi học.
Học cao đẳng dược sài gòn năm ở đâu


Rất nhiều các người học đều đã chọn được cho mình một ngành thích hợp đăng ký học nhưng chưa biết nên học ở đâu trong hàng loạt các trường Cao đẳng Dược. Trong số đó, các người học nên quan tâm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngôi trường số 1 trong công tác đào tạo ngành Dược với nhiều năm giảng dạy và là cơ sở đầu tiên có nơi thực hành bệnh viện riêng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, trường có đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và phòng học khang trang đầy đủ đáp ứng nhu cầu học. Phương châm đào tạo của trường là “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” mang đến cơ hội cho học viên củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề.
Đặc biệt Trường còn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm để tìm kiếm việc làm cao hơn áp dụng với những sinh viên sở hữu bằng tốt nghiệp THPT.
Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – Miền nam. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 089.9955.990 - 096.9955.990.

Các bài khác cùng chuyên mục: