Lựa chọn nghề để không còn nỗi lo thất nghiệp | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Lựa chọn nghề để không còn nỗi lo thất nghiệp
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 2
  Tham gia ngày
  Aug 2016
  Đến từ
  Hà Nội

  Lựa chọn nghề để không còn nỗi lo thất nghiệp  Bạn là sinh viên mới ra trường, học sinh mới tốt nghiệp cấp ba nhưng chưa có định hướng về nghề nghiệp hoặc bạn đã đi làm nhưng muốn thay đổi công việc. Nỗi lo đầu tiên của bạn sẽ là không biết chọn nghề nào để thoát cảnh thất nghiệp. Lựa chọn nghề thiết kế nội thất là bước đầu tiên để chắc chắn có một công việc với mức lương không hề thấp.


  Nghề thiết kế nội thất là nghề vốn gắn liền với tài năng vẽ mỹ thuật thiên bẩm nhưng cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì những phần mềm vẽ thiết kế nội thất ra đời nên yêu cầu trở thành nhà thiết kế nội thất không còn quá khắt khe. Những người chưa có kiến thức về kiến trúc hoặc không có năng khiếu vẽ vẫn có thể học được thiết kế nội thất. Người làm nghề không yêu cầu phải có khả năng vẽ quá cao mà phải cần có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm vẽ như 3Dsmax, AutoCAD, photoshop,… Bên cạnh yếu tố vẽ thì yếu tố kỹ thuật là nhân tố quan trọng để người làm nghề có thể hoàn thiện được một công trình thiết kế nội thất. Nhà thiết kế phải nắm rõ quy chuẩn của đồ đạc nội thất, lựa chọn vật liệu, cách sắp xếp nội thất phù hợp phong thủy, mỹ thuật dựa trên khung nhà đã có. Khi hiểu rõ những điều này thì nhà thiết kế mới có thể hoàn thiện được sản phẩm cho chủ nhà và khi đưa vào thi công thực tế thì những người thợ hiểu được bản vẽ và thi công theo yêu cầu.


  Để có thể theo nghề thiết kế nội thất, có nhiều điều bạn cần trang bị mà việc tự học khó có thể hoàn thiện đươc như kiến thức về phần mềm ứng dụng trong thiết kế nội thất thực tế, kiến thức về tư duy mỹ thuật, phong thủy trong nội thất, thực hành bổ kỹ thuật. Muốn hoàn toàn nắm vững nghề thì việc học thiết kế nội thất bài bản là điều bắt buộc nhưng kiến thức trong trường đại học hiện nay đang có khoảng cách với thực tế và người học đại học cần phải học trau dồi thêm. Khi đã có đủ kỹ năng của nghề thiết kế nội thất chắc chắn bạn sẽ không thể thất nghiệp do nhu cầu trong ngành nội thất đang rất cao mà lại khan hiếm người làm nghề.


  Bạn cần chọn một chương trình học để làm nghề nội thất được ngay hãy tham khảo Khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại trung tâm AWE. Chương trình học đảm bảo cho bạn có đủ khả năng tương đương nhà thiết kế 2 năm kinh nghiệm. Liên hệ hotline 0932.66 hai.186 để biết thêm thông tin về khóa học.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Chào mừng AWEedu đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 2. #2
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jan 2018
  Khóa học NLP Hà Nội giúp bạn khám phá tiềm năng não bộ và có kỹ năng tư duy sáng tạo được phát huy tối đa hiệu quả.
  Chào mừng vietcuong7 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 3

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2