Tháng 6 là tháng sôi động, náo nhiệt nhất của mùa hè. Đây chính là thời điểm các bạn được nghỉ ngơi, đi du lịch đây đó và cũng là thời điểm để nhiều bạn trẻ tranh thủ lựa chọn học thêm một vài khóa học ngắn hạn ưa thích.

Có nhiều bạn lựa chọn học các môn năng khiếu như dance sport, bơi lội, học vẽ…, cũng có nhiều bạn chọn học tiếng Anh, học kĩ năng mềm… và xu hướng mùa hè năm nay của các bạn đam mê công nghệ là chọn học ngành lập trình.

Môi trường học sáng tạo, thời gian học ngắn chính là những điểm “hút” các bạn trẻ với ngành học này. Và nếu bạn là một trong số những người đó thì Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn học tốt bằng các khóa học lập trình rất hấp dẫn với những ưu đãi cũng không thể không quan tâm.

Với những ưu điểm nổi bật trong đào tạo: “dạy kinh nghiệm thực tế”, học viên của Stanford sau khi học xong có thể đi làm ngay hoặc vừa học vừa làm cho đến khi hoàn thành khóa học. Ngoài ra, Stanford luôn tuân thủ phương pháp đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên không bỡ ngỡ với các dự án thực tế khi đi làm.

Đối với tất cả các bạn đang trên con đường tìm kiếm tri thức, chinh phục đỉnh cao sự nghiệp, việc học hỏi, nâng cao kiến thức không ngừng là yếu tố tất yếu. Mang chương trình ưu đãi hè 2015 tặng tới các bạn, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình muốn cùng các bạn đón mùa hè một cách thú vị và cũng là tạo cơ hội học tập vô cùng hấp dẫn với chương trình: “Học kỳ vàng cùng Stanford”.

Khởi động từ ngày 02/06 đến hết ngày 30/06/2015, chương trình “Học kỳ vàng” chào đón các học viên đăng kí nhập học với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong đó để hưởng được mức ưu đãi cao nhất của chương trình dựa trên các tiêu chí như sau:

- Đăng ký càng sớm, ưu đãi càng lớn.
- Ưu tiên cho các đối tượng học sinh, sinh viên theo đuổi ước mơ đam mê công nghệ của mình.
- Ưu đãi lớn cho các bạn học theo nhóm tại Stanford.

Trong tất cả các ngành nghề hiện nay cũng cần tới sự góp mặt của Công nghệ thông tin (CNTT), bởi nhu cầu đối với sản phẩm của ngành này vô cùng lớn và ngày càng tăng. Nếu thiếu chúng, nền kinh tế và đời sống sẽ vô cùng hỗn loạn. Do vậy mà lập trình viên, người thiết kế và viết ra những phần mềm thông qua các công cụ và ngôn ngữ lập trình là một mảng nhân sự quan trọng trong ngành công nghệ thông tin.

Có rất nhiều điều thú vị và tuyệt vời nếu bạn có cơ hội khám phá và trải nghiệm nghề nghiệp này. Quyết định là của bạn, hãy bắt đầu với một địa chỉ học tin tưởng và tìm kiếm cơ hội cho chính mình ở các nhà tuyển dụng.

Truy cập vào website www.stanford.com.vn, theo Hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236 hoặc điện thoại: 04. 6275.2212 – 04.6662.3355 để có thêm những thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi mùa hè nhé!

Stanford – Nâng tầm tri thức

Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

Các bài khác cùng chuyên mục: