Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng click vào link bên dưới

Du hoc Singapore tai truong Raffles

I. Sơ lược chương trình .


Du học Singapore tại trường Raffles là tập đoàn giáo dục chuyên nghiệp, chuyên dạy học các nghành thiết kế và kinh doanh. Nơi đây cung cấp những khóa học Đại Học chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế do trường Raffles College of Design and Commmerce tại Sydney Úc cấp bằng. Đồng thời hệ bậc Đại học của Raffles được chứng nhận bởi các tổ chức chính phủ Úc, chính những điều này cho thấy sự cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao. Du học Singapore tại trường Raffles Thêm vào đó, khóa học Đại học của trường cũng được công nhận bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Anh Quốc ( UK), Mỹ ( USA) và các quốc gia khác.


– Với một lịch sử phát triển hơn 30 năm, Raffles College of higher Education Singapore luôn cập nhật kiến thức thực tiễn và nhu cầu từ thị trường để đưa ra những khóa học tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp đều được đánh giá cao cũng như thành công trong sự nghiệp sáng tạo của bản thân họ. Raffles làm được điều này nhờ vào đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực, Du học Singapore tại trường Raffles bài giảng của họ là sự chia sẻ những trải nghiệm thực tế trong các lĩnh vực, bài giảng của họ là sự chia sẽ những trải nghiệm thực tế về những điều đang diễn ra xung quanh ta.


– Khi Du học Singapore tại trường Raffles bạn sẽ thấy được đây là một môi trường học tập tuyệt vời được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam tin tưởng sẽ mang tới một tươi lai tươi sáng. Raffles College of higer Education là một trong số ít trường tại Singapore đạt được xác nhận chất lượng giáo dục hàng đầu Singapore dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân.


– Raffles College of higher Education nằm tại khu trung tâm sôi động của Singapore với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của học viên. Raffles College of higher Education cũng có rất nhiều cơ sở đặt tại Dubai, Trung Quốc, Ấn Độ… học sinh có thể đi thực tập, giao lưu tại các cơ sở đó.


– Du học Singapore tại trường Raffles Với đội ngũ giáo viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia, học vị cao và đầy kinh nghiệm, sẵn sàng truyền đạt cho bạn thật nhiều những kiến thức từ những bài học của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn và cố gắng hiểu nhiều hơn vế các bạn cũng như khuyến khích các bạn đạt kết quả tốt nhất và nhận thức rõ tiềm lực của mình. Thời gian cho hệ Du học Singapore tại trường Raffles sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng vững chắc cũng như khả năng không ngừng học hỏi, đủ cho bạn hoàn toàn tự tin khi bước vào hoàn cảnh làm việc thực tiễn.
II. Chuyên ngành học


Phí Apply : 500SGD


A. chương trình Anh ngữ Du học Singapore tại trường Raffles gồm 2 cấp độ


Thời gian: 1 cấp độ/ 3 tháng/4800 SGD


Học phí: 9,600 SGD
B. khóa học chính
1. Cử nhân Thương mại gồm các chuyên ngành: Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, du lịch


Yêu cầu: Hoàn tất lớp 12, học lực Trung Bình trở lên, IELTS 5.5


Học phí: $ 42.000 SGD.


Thời gian học: 3 năm
2. Cử nhân Thiết kế gồm các chuyên ngành: Thời trang, trang sức, Nội thất, Sản phẩm, Truyền thông đa phương tiện, đồ họa, games


Yêu cầu: Hoàn tất lớp 10, học lực trung Bình trở lên, IELTS 5.5


Học phí: $ 87.000 SGD.


Thời gian học: 3 năm
3. Thạc Sĩ Thương mại gồm các chuyên ngành: Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, du lịch


Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, nếu chưa có bằng ĐH thì phải có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, IELTS 6.5


Học phí: $ 20.000 SGD.


Thời gian học: 1 năm
4. Thạc sĩ Thiết kế gồm các chuyên ngành: Thời trang, trang sức, Nội thất, Sản phẩm, Truyền thông đa phương tiện, đồ họa, games


Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH, nếu chưa có bằng ĐH thì phải có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, IELTS 6.5


Học phí: $ 27.400 SGD.


Thời gian học: 1 năm
Ngành Fashion Marketing


Học phí 69 000 SGD


Kỳ khai giảng khóa chính: Tháng 1, 4, 7 và tháng 10 (Tuần thứ 1 của tháng)
Lưu ý: Tất cả chi phí trên chưa bao gồm thuế 7% GST


Để được tư vấn, hỗ trợ thủ tục hồ sơ Du học Singapore tại trường Raffles tốt nhất liên hệ ngay đại diện tuyển sinh trường Raffles tại Việt Nam:


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TPHCM


Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM


T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM


T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
Tại Nha Trang


Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,


T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net


“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”


Sắp tới mã vùng khu vực HCM sẽ chuyển thành 028 thay vì 08 ( ĐT bàn Quận 1 : 028.3848 4879 – ĐT bàn Quận 5 : 028.3838 2080)

Các bài khác cùng chuyên mục: