Nhà sách trên mạng Quaysactructuyen.com là nơi mà Qúy khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những quyển sách hay, có giá trị với giá cả phải chăng.
Khi đến với Quầy Sách Trực Tuyến Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm trên website cũng như nội dung mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn về lĩnh vực Kinh doanh xuất bản phẩm và các sản phẩm Giáo dục điện tử thông minh. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho quý khách nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm sản phẩm và thưởng thức những cuốn sách hay, có giá trị, thật ý nghĩa.
Quaysachtructuyen cam kết sẽ không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:
- Quầy Sách Trực Tuyến Về hàng hóa:
+ Hàng hóa phong phú, có giá trị cao,
+ Sản phẩm mới được cập nhật thường xuyên, hằng ngày
+ Sản phẩm khi với khách hàng luôn đúng với những thông tin mô tả trên website (tình trạng mới 100%) website Quaysachtructuyen.com Trong trường hợp sản phẩm không đúng với những gì trên web mô tả…, tùy theo nguyên nhân chúng tôi sẽ có biện pháp làm hài lòng khách hàng nhất.
- Quầy Sách Trực Tuyến Về Giá Cả:
+ Chúng tôi luôn cam kết giá bán luôn thấp hơn hoặc bằng với giá bìa. Quaysachtructuyen.com luôn luôn có chương trình giảm giá tất cả các sản phẩm từ 10 – 50%.
+ Và có chương trình giảm tiếp từ 5 – 10% (tùy theo sản phẩm) cho những khách hàng thân thiết khi đến với Quaysachtructuyen.com.
- Quầy Sách Trực Tuyến Dịch vụ:
+ Hỗ trợ khách hàng 24/24h các ngày trong tuần.
+ Giao hàng thu tiền tận nơi (Tận tình chu đáo)
+ Giao hàng nhanh từ 1 – 3 ngày trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển với những đơn hàng ≥ 200.000đ (Tham khảo thêm Bảng giá phí vận chuyển tại Quaysachtructuyen.com).
+ Đặt hàng theo yêu cầu của Qúy khách.
+ Phương thức thanh toán linh hoạt,…
Khi cần Quý khách cần sự giúp đỡ hoặc góp ý về chất lượng và dịch vụ của Quaysachtructuyen.com, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.
BQT Quầy Sách Trực Tuyến
Hotline: 0902 996 871
www.quaysachtructuyen.com
Email:quaysachtructuyen@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: