Bạn muốn giao tiếp với người nước ngoài. Trước tiên bạn phải có nền tảng tieng anh giao tiep co ban tốt. Làm thế nào để trình độ tiếng anh giao tiếp của mình được cải thiện. Dưới đây là một vài chia sẻ với các bạn để luyện tiếng anh hiệu quả hơn.
Sử dụng ti
ếng anh là cầu nối giúp bạn trao đổi với các đối tác nước ngoài, kết giao bạn bè, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trên toàn thế giới. Chính vì vậy, Tiếng anh đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của mỗi quốc gia. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc đầu tư vào giảng dạy tieng anh giao tiep co ban cho học sinh, sinh viên vẫn chưa thực sự hiệu quả do đội ngũ giáo viên còn thiếu kinh nghiệm, chương trình dạy không phù hợp, còn tập trung quá nhiều vào ngữ pháp mà lơ là mảng tiếng anh giao tiếp (phần thực sự cần thiết cho mỗi người khi áp dụng Tiếng anh vào thực tiễn).

Hiểu được vấn đề này, trung tâm Tiếng anh IBEST mang đến cho bạn các khóa học tiếng anh giao tiếp, Nâng Cao Trình Độ Tiếng anh dành cho mọi đối tượng học viên từnhững người mới làm quen với Anh Ngữ cho đến trình độ Upper – Intermediate. Tham gia các khóa tiếng anh được phân chia trình độ hợp lý và giảng dạy bài bản của chúng tôi, học viên sẽ được học cách kết hợp cách sử dụng và kết hợp thành thạo ngữ pháp cũng nhưnâng cao vốn từ vựng trong các kỹnăng Nói và Viết, đồng thời luyện tập các kỹ năng nghe và đọc. Các khóa học này sẽ tập trung luyện các kỹ năng giao tiếp Anh ngữ thông qua các bài nói/thảo luận.

Đặc biệt, đối với các khóa học ở cấp bậc thấp (dành cho những học viên mới làm quen với Tiếng anh hoặc sử dụng Anh Ngữ), trung tâm sẽ cung cấp một giáo viên Việt Nam để hỗ trợhọc viên tự tin bắt đầu quá trình học tập tiếng anh giao tiếp. Tuy nhiên, khi học viên đã đạt đến trình độ Elementary Higher, tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng phương pháp huấn luyện hiện đại.

Tham gia khóa học Tiếng anh giao tiếp tại IBEST, bên cạnh những kiến thức Tiếng anh thu được bạn còn được củng cố sự tự tin trong giao tiếp cùng với các giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp.

Dưới đây là danh sách các lớp học tiếng anh giao tiếp nâng cao trình độ tiếng anh tại IBEST. Để biết thêm chi tiết về các khóa học này, hãy vui lòng liên hệ:

Trung tâm 1
Địa chỉ : 25D Ngô Thì Nhậm
Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 043 944 9749 / 0904 645 788
Email : info1@ibest.edu.vn

Trung tâm 2
Địa chỉ : 161 Chùa Láng, tầng 6
Đống Đa - Hà Nội
ĐT : 046 297 3252 / 0904 769 488
Email : info3@ibest.edu.vn
tag: luyen thi ielts cap toc

Các bài khác cùng chuyên mục: