Các du học sinh ở nước ngoài cũng như các bạn đang học trường quốc tế trong nước đều bắt buộc đạt mức điểm chuẩn Ielts. Để đạt mức điểm như vậy thì cần những gì?Có 04 yếu tố quyết định điểm số của người luyen thi ielts cap toc, đó là:

Đầu tiên, giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh chuẩn và có kinh nghiệm giảng dạy IELTS. Tiêu chuẩn giáo viên về từ vựng, cách sử dụng cấu trúc câu, phương pháp sư phạm tiếng Anh tốt sẽ có thể hướng dẫn người học đạt được độ chuẩn xác trong việc sử dụng tiếng Anh.

Thứ hai, kỳ thi IELTS yêu cầu các ứng cử viên thể hiện được tất cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết bằng tiếng Anh. Cấu trúc bài thi thường rất chặt chẽ và bao gồm tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và tiếng Anh trong môi trường đào tạo học tập. Vì vậy, các ứng viên cần phải chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp trong các tình huống giao tiếp cũng như trong các lĩnh vực khoa học đời sống bằng cách thường xuyên tham khảo các loại sách/báo tiếng Anh, chương trình khoa học bằng tiếng Anh hoặc các đề thi IELTS năm cũ.

Thứ ba, tài liệu luyện thi IELTS phong phú và cập nhật luôn là sự hỗ trợ hiệu quả cho người học để đạt được các mục tiêu. Các tài liệu bổ sung khác như cấu trúc nói, cấu trúc viết, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc, luyện âm chuẩn cũng là những trợ thủ đắc lực cho quá trình chinh phục điểm số.

Thứ tư, việc học viên được thường xuyên tiếp xúc và làm quen với kỳ thi IELTS cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được điểm IELTS 6.0+.
Việc tổ chức lớp để người học có cơ hội thực hành các kỹ năng như trong kỳ thi thật sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sau này. Càng nhiều cơ hội thực hành như trên, học viên sẽ càng có nhiều cơ hội tối ưu hóa điểm số trong kỳ thi thật

Liên hệ:
Trung tâm 1
Địa chỉ : 25D Ngô Thì Nhậm
Hai Bà Trưng - Hà Nội
ĐT : 043 944 9749 / 0904 645 788
Email : info1@ibest.edu.vn
Trung tâm 2
Địa chỉ : 161 Chùa Láng, tầng 6
Đống Đa - Hà Nội
ĐT : 046 297 3252 / 0904 769 488
Email : info3@ibest.edu.vn
Tag: tieng anh giao tiep co ban

Các bài khác cùng chuyên mục: