HỌC TESOL - KỸ NĂNG GIẢNG DẠY TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP
CHÌA KHOÁ MỞ CÁNH CỬA CƠ HỘI VIỆC LÀM - ƯU TIÊN HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

Vì sao lựa chọn TESOL?
Hiện tượng khá phổ biến ở Việt Nam đó là người học tiếng Anh sử dụng nhiều thời gian và công sức để học tiếng Anh nhưng hiệu quả sử dụng lại rất hạn chế. Vậy nguyên nhân là gì?
Có nhiều nguyen nhân gồm cả khách quan và chủ quan, tuy nhiên có một nguyên nhân cơ bản và xuyên suốt đối với hầu hết các học viên đó là phương pháp giảng dạy của giáo viên dạy tiếng Anh còn quá truyền thống và bị động dẫn đến việc học viên học được nhiều mà không sử dụng được bao nhiêu.

Hiện nay, số lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam là rất lớn (gồm cả chính quy và không chính quy) tuy nhiên trong số đó rất ít giáo viên có phương pháp và kỹ năng sư phạm thực sự chuyên nghiệp, hiện đại và chuẩn mực đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu sử dụng của người học.
Trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh, và TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất vì những lí do sau:

- TESOL cung cấp cho người học những phương pháp sư phạm tiên tiến mang tính ứng dụng và thực hành cao mà không thiên về tính học thuật như một số chương trình đào tạo giáo viên khácVới các khóa đào tạo TESOL, giáo viên sẽ được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách thức tổ chức lớp linh hoạt với sự đan xen và lồng ghép các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ trong chính bài giảng, giúp học viên năng động và hứng khởi để tiếp nhận bài giảng trên lớp cũng như dễ dàng ứng dụng các tình huống đã thực hành vào môi trường giao tiếp thực tế

- TESOL là chứng chỉ nghề dành cho giáo viên được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới vì vậy với việc tham gia khóa đào tạo chuyên nghiệp và đạt chứng chỉ TESOL, học viên có thể tìm kiếm được các cơ hội việc làm tốt nhất ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

- Tại Việt Nam, chứng chỉ TESOL đã trở thành yêu cầu đối với giáo viên (cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ) dạy tiếng Anh tại những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo giáo viên có kỹ năng và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiệu quả theo chuẩn mực quốc tế.


1. Khóa đào tạo TESOL quốc tế (International Recognized TESOL course)
Là khóa học căn bản dành cho các giáo viên tiếng Anh, sinh viên ngoại ngữ có nguyện vọng trở thành giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp được công nhận theo tiêu chuẩn TESOL quốc tế.
Đây là 1 trong số nhiều chương trình đào tạo uy tín của OXCELL nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và trình độ của học viên tại Việt Nam, từ những giáo viên đã nhiều năm kinh nghiệm đến những người mới vào nghề hoặc thậm chí những người chưa từng dạy tiếng Anh có nhu cầu được đào tạo để trở thành những giáo viên dạy tiếng Anh theo chuẩn mực quốc tế.


OXCEL tổ chức khóa đào tạo TESOL quốc tế vào tuần thứ 2&3 hằng tháng.

Chính sách ưu đãi học phí: 4, 5 triệu đồng / toàn khóa ( đã bao gồm tài liệu). Đây là mức phí cực kỳ ưu đãi & thấp hơn rất nhiều so với khóa học tương tự.
- Học viên được đóng học phí thành 2 đợt


Điều kiện nhập học:
- Tốt nghiệp Đại học / Cao Đẳng chuyên ngành ngoại ngữ / Quan hệ quốc tế
- Giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh
- Sinh viên chuyên ngữ năm 3 / 4
- Ứng viên khác phải có chứng chỉ TOEIC, IL, TOFEL 600 trở lên hoặc vượt qua bài test đầu vàoMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với OXCEL
Tầng 6, Toà nhà Mê Linh Point, Số 02 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3601 7241 / 0902 338 112 ( Mss Trinh)
Email: trinhnguyen.oxcel@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: