Trường James Cook có tên tuổi mang tầm quốc tế, được duy trì và phát triển thông qua việc liên kết với các trường đại học và các viện nghiên cứu trên toàn cầu. Theo bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Đại học Thượng Hải Jiao Tong, trường James Cook được xếp vào danh sách 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đặt mục tiêu giúp sinh viên tốt nghiệp có tương lai tốt đẹp hơn trên toàn thế cầu thông qua các sinh viên tốt nghiệp từ truờng và các phát kiến mang tính khác biệt.JCU Singapore cung cấp một nền giáo dục đại học tiếu chuẩn của Úc và trải nghiệm trong môi trường an toàn, đa văn hóa tại Singapore. Trường đào tạo các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Kế toán, Tâm lí học, Kinh doanh mô trường, Công nghệ thông tin,…
Để tìm hiều kỹ hơn về trường này, tại văn phòng công ty du học Vinahure sẽ diễn ra 2 buổi hội thảo giới thiệu về chương trình học bổng và tuyển sinh của đại học James Cook Singapore.

Thời gian và địa điểm:
· 15h chiều thứ 7 ngày 23/11/2013 tại địa chỉ: Số 176 đường Láng- Đống Đa - Hà Nội
· 9h sáng chủ nhật ngày 24/11/2013 tại địa chỉ : 330/32 đường Phan Đình Phùng - Phường 1- Quận Phú Nhuận - TP HCM
Đặc biệt: Khi tham dự buổi hội thảo bạn sẽ nhận được ngay các phần quà lưu niệm của trường như: USB, sổ tay, gấu bông...

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn của đại học James Cook Singapore:
• Tặng iPad 2 cho các sinh viên trong ngày nhập học
• Miễn phí đón tại sân bay
• Miễn toàn bộ phí đăng ký (250 SGD ~ 4,25 triệu đồng) cho học viên khi đăng ký trong trong tháng 11 (hạn cuối cùng nộp hồ sơ là ngày 30/11/2013)

Và điều đặc biệt hơn là các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ có cơ hội được tìm hiểu về chương trình chuyển tiếp sang học tại 1 trong 3 campus của đại học James Cook tại Australia và Singapore.
Các bạn có thể đăng kí trực tuyến tại đây

Các bài khác cùng chuyên mục: