CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VIỆT NAM SỞ HỮU TẤM BẲNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ QUỐC TẾ ANH QUỐC CHỈ VỚI 1 NĂM HỌC TẠI HỌC VIỆN ERC SINGAPORE.

Thời Gian: 14h- 17h Ngày 12/04/2014
Tại: Văn Phòng New World Education- Lầu 12, 244 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
Đăng ký tham dự hội thảo phỏng vấn học bổng

Sinh viên hoàn thành chương trình Đại học năm 3 theo học 1 năm cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich), với chuyên ngành liên quan.

Ngoài ra Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng có thể liên thông 1 năm học cuối tại ERC Singapore lấy bằng đại học quốc tế Anh quốc (Đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich), chuyên ngành liên quan.

Xem thông tin về chuyên ngành và học phí tại ERCI


HỌC BỔNG TẠI ERC
- Xét học bổng vào thẳng chương trình Đại học để lấy bằng Anh Quốc 1 năm dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Cao đẳng, năm 3 các trường Cao đẳng và Đại học tại Việt Nam.
- Giảm S$150 application fee. ( áp dụng đến ngày 17/3/2014 )
- Tặng 1 ERC-Tab. Chỉ tặng khi sinh viên đóng đủ học phí từ S$8,560 trở lên.
- Miễn phí một khóa học ngoại ngữ trị giá S$250.
- Học bổng S$1000 cho tất cả sinh viên, không tính cho chương trình English, học bổng này sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng.
- Học bổng S$2000 cho những sinh viên có điểm trung bình GPA >= 7.0 trở lên, không tính cho chương trình English, học bổng này sẽ được trừ vào lần đóng học phí cuối cùng của khóa cuối cùng. (Những sinh viên đã nhận được học bổng khác không được xét học bổng)
- Tặng thẻ GYM Membership trị giá $1200-$3600
- Tặng 4 triệu tiền mặt tại VP du học khi đăng ký


Với phương châm “ chất lượng giáo dục, chất lượng đào tạo đi đầu”, ERC là trường đầu tiên nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng từ sinh viên. Với tất cả sinh viên tốt nghiệp chương trình cao đẳng tại Việt Nam, thực sự bạn không cần phải lo lắng về việc làm, về sở hữu tấm bằng có giá trị quốc tế khi học tại ERC.

Sinh viên chỉ cần hoàn thành 1 năm chương trình Đại học tại Singapore, bạn có thể sở hữu được tấm bằng Anh Quốc sánh với tầm quốc tế. Với tấm bằng này, nó là tiền đề để sinh viên có thể bước vào hoạch định nghề nghiệp trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình học tại Singapore, quay về Việt Nam làm việc. Tức nhiên, với bằng cấp danh giá này, cùng với vốn Tiếng Anh chuẩn, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm, kiến thức, bạn sẽ tự tin khi tham dự cuộc phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Là viện đại học được sáng lập và cố vấn bởi những CEO hàng đầu châu Á, 30% giảng viên của trường đã có bằng tiến sĩ và hầu hết đang điều hành các doanh nghiệp hàng đầu châu Á. Điều này góp phần mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập môi trường công việc đầy cạnh tranh như hiện nay.

ERC Holdings và ERCI làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, chẳng hạn như Cơ quan Phát triển Nguồn nhân lực Singapore (WDA) và Tổng cục Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là một "LEAP Đối tác" của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) trong sự đánh giá cao những nỗ lực để thúc đẩy sự tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.Với bằng cấp từ 2 trường danh giá hàng đầu Anh Quốc “ĐH Wolverhampton – UK và ĐH Greenwich – UK” sau khi sinh viên tham dự tại ERC, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học tại ERC.

Trường với điểm mạnh đào tạo các ngành: Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn.
Cùng với sự cam kết về chất lượng dịch vụ của mình, ERC không ngừng nỗ lực để tạo ra môi trường học tập tốt nhất, thuận lợi nhất cho sinh viên. Cũng nằm trong sự cam kết này, ERC quyết định chuyển tới khu học xá mới với cơ sở vật chất cao hơn rất nhiều so với cơ sở cũ, tại địa chỉ 30 Prinsep Street, #1-01, Singapore 188647 từ tháng 1 năm 2014.

Cơ sở mới của trường là một toà nhà lớn, cao 11 tầng, nằm gần rất nhiều địa điểm hấp dẫn của trung tâm thành phố Singapore. Với cơ sở vật chất của khu học xá mới, trường hi vọng sẽ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận tiện và hiệu quả nhất.

ERC đã đầu tư hơn 46 triệu đô vào khu học xá mới với các trang thiết bị hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm thành phố, nằm đối diện thư viện quốc gia Singapore nhằm nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời cũng tạo nên môi trường học tập thuận lợi và năng động cho sinh viên.ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH:
Chương trình "O" Level: Du học sinh hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam.
Dự bị Quản trị kinh doanh(FCBA): Du học sinh hoàn tất lớp 9 hoặc chưa tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, IELTS: 4.5
Cao đẳng nâng cao 20 tháng (ADV DIP): Du học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam hoặc hoàn tất chương trình FCBA tại ERCi, IELTS: 5.5
Cử nhân năm cuối (BA): Sinh viên Đại học năm 3 tại Việt Nam hoặc hoàn tất chương trình Cao đẳng nâng cao tại ERCi, IELTS 6.0
Thạc sỹ (MBA):
UOG: Du học sinh Tốt nghiệp Đại học tại VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS: 6.5
UOW: Du học sinh Tốt nghiệp Đại học tại VN, 2 năm kinh nghiệm làm quản lý, IELTS: 6.0Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Hoàn Long Building Lầu 12, 244 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax: 0839 252 957
Hotline: 091 858 3012 - 094 490 4477
Email:
info@newworldedu.vn
Website: New world Education - Tư vấn du học

Các bài khác cùng chuyên mục: