Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Aug 2014

  Trở thành chuyên gia phát triển ứng dụng với J2EE

  Ngày nay, càng có nhiều hơn các nhà phát triển muốn viết các ứng dụng theo kiểu giao dịch cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực này, chắc các bạn cũng biết sự chuyển động nhanh và các yêu cầu của thế giới về thương mại điện tử thì các ứng dụng doanh nghiệp phải được thiết kế, xây dựng và xử lý sao cho chi phí là thấp nhất, tốc độ nhanh nhất, ít tốn nguồn tài nguyên hơn bao giờ hết.

  Để giảm chi phí và để theo dõi một cách nhanh nhất việc thiết kế, phát triển các ứng dụng thì hệ nền Java™2 Enterprise Edition (J2EE™) đã cung cấp một phương pháp tiếp cận dựa trên các thành phần để thiết kế, phát triển, gom lại và triển khai các ứng dụng doanh nghiệp.

  Java™2 Enterprise Edition (J2EE™) là nền để phát triển các ứng dụng phần mềm phân tán. J2EE cung cấp một mô hình ứng dụng theo kiểu đa tầng, tái sử dụng các thành phần, bảo mật thống nhất, linh hoạt trong việc kiểm soát các giao dịch và các dịch vụ web được hỗ trợ thông qua trao đổi dữ liệu tích hợp trên Extensible Markup Language (XML) – theo các tiêu chuẩn mở và các giao thức.

  Từ lúc bắt đầu của ngôn ngữ Java, nó đã thích nghi và phát triển tốt. Ngày càng nhiều công nghệ đã trở thành một phần của nền Java, các API và các chuẩn mới được phát triển đến nhiều địa chỉ cần thiết. Sau cùng, Sun và một nhóm nhà lãnh đạo công nghiệp, dưới sự bảo trợ của open Java Commuinity Process (ICP) hợp nhất tất cả các chuẩn liên quan đến hãng vào nền J2EE.

  Không chỉ giúp các bạn cung cấp các giải pháp kinh doanh của bạn ra thị trường một cách nhanh nhất, mà còn làm cho các giải pháp về các thành phần cơ bản độc lập hệ nền J2EE không phụ thuộc vào các sản phẩm, cũng như các ứng dụng lập trình giao diện của bất cứ nhà cung cấp nào. Các nhà cung cấp và khách hàng có thể tự do chọn lựa các sản phẩm và các thành phần đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kinh doanh và công nghệ của họ.

  Nhằm giúp các bạn xây dựng những ứng dụng có qui mô lớn và trở thành chuyên gia phát triển phần mềm với J2EE, Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình giới thiệu khóa học kinh nghiệm lập trình J2EE .

  Với phương châm “ học để làm việc ” là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực và hoạt động đào tào, công ty CP Stanford – Đào tạo và phát triển công nghệ luôn mong muốn mang tới các học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

  Khóa học J2EE tại Stanford -Dạy kinh nghiệm thực tế được chúng tôi chia thành 3 level chính sau:

  - Java for base: dành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java.

  - J2EE for developer: dành cho các đối tượng đã nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java, muốn học nâng cao để trở thành lập trình viên hoặc tự phát triển phần mềm cho riêng mình.

  - J2EE for advance: dành cho lập trình viên hoặc những người muốn chuyên sâu về phát triển ứng dụng trên nền webbased. Trong khóa học, học viên được tham gia phát triển vào một dự án thực tế để sau khi hoàn thành khóa học sẽ đưa ra một sản phẩm phần mềm hoàn thiện.
  Khoá học lập trình J2EE sẽ cung cấp cho học viên kiến thức để xây dựng và triển khai những ứng dụng chuyên sâu qui mô lớn dựa trên nền J2EE. Các thành phần được trình bày trong khoá học này bao gồm: Công nghệ EJB, servlets, JSP, các máy trạm sử dụng các công nghệ này.

  Kết thúc khóa học bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ, ngôn ngữ lập trình Java, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng.Thiết kế và phát triển các ứng dụng Web Application theo mô hình MVC, Structs, Hibernate,..Ngoài ra còn có khả năng đóng gói và triển khai ứng dụng trên môi trường thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia các dự án lớn…

  Tại Stanford, các khóa học kinh nghiệm lập trình được khai giảng liên tục trong tháng như khóa học lập trình Java, khóa học lập trình Android, khóa học lập trình C#, các khóa học về lập trình web…Chi tiết các khóa khai giảng xem tại đây.

  Ngoài ra, khi đến Stanford bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là:

  - Cơ sở vật chất khang trang, hiện tại. Phòng học được bố trí theo kiểu phòng họp làm việc nhóm để tăng tính tương tác giữa chuyên gia và học viên

  - Học và làm việc trong môi trường thực tế

  - Học viên được join các dự án phần mềm đang phát triển tại Stanford

  - Mỗi lớp chỉ từ 5 -12 người để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

  - Được trang bị đầy đủ tài liệu mang thương hiệu Stanford, từ slide bài giảng, video bài giảng của chuyên gia giúp bạn tiện ôn tập lại, sourcode demo, bài tập…

  - Giới thiệu việc làm khi hoàn thành khóa học

  Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, để thay cho những lời yêu thương thay lời muốn nói, Stanford – Nâng tầm tri thức triển khai chương trình : “ ưu đãi cho học viên nữ ” khi đăng ký các khóa học tại Stanford từ ngày 20/10 đến 25/10/2014.

  Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford. Chi tiết xem tại các chương trình ưu đãi dành cho học viên.

  Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

  Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình!

  Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi nhatle; 22-10-2014 lúc 05:20 PM
  Chào mừng nhatle đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
Cáp nhôm | cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2