Đến với học viện ẩm thực Đào Tạo Bếp Vàng bạn sẽ biết cách thổi “lửa” đam mê học nấu ăn của mình thế nào? Học nấu ăn ở đâu để trở thành một đầu bếp thực thụ không chỉ cần sự đào tạo bài bản mà còn phải có lòng đam mê và sáng tạo không ngừng. Với phương châm “học đến đâu, thực hành đến đấy”, với đội ngũ giảng viên là những nghệ nhân đầu ngành tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, các siêu đầu bếp tại Việt Nam.
Học viện sẽ cung cấp cho các bạn trẻ nền tảng kiến thức và tay nghề thành thạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường còn tạo mọi điều kiện cho sinh viên được thực tập tại các doanh nghiệp, các nhà hàng, khách sạn 3 sao trở lên. Hiện có hàng trăm sinh viên của nhà trường đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp.
Ở học viện ẩm thực Đào Tạo Bếp Vàng, các hoạt động học tập, thảo luận, thuyết trình theo nhóm để rèn luyện những kỹ năng giao tiếp căn bản nhất đã giúp sinh viên tự rèn dũa bản thân mà không cần tác động của phụ huynh hay giáo viên như trước.

Những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ về nhu cầu nhân lực phải kể đến ngành Bếp, với những nước khác đầu bếp là một ngành đang rất được xã hội coi trọng và đang được đào tạo chuyên sâu, sinh viên ra trường ngành này luôn có mức thu nhập cao thì tại Việt Nam ngành này đang trở nên danh giá do định hướng phát triển kinh tế của nước ta trong thời gian sắp tới phải gần chuyển dịch sang hướng kinh tế dịch vụ du lịch vì vậy đang rất cần nguồn lao động nghề bếp để phát triển kinh tế.
Đặc tính nghề bếp đòi hỏi các bạn phải thực hành và thâm nhập vào thực tế nghề nghiệp của mình rất nhiều. Một cơ hội mở ra cho các bạn đó là sau khi tốt nghiệp THCS, THPT xong các bạn đăng ký học nghề bếp ở học viện ẩm thực Đào Tạo Bếp Vàng sẽ là một hướng đi nhiều cơ hội.Đại học có phải điểm đích cuối cùng hay không? Câu trả lời thực tế hiện nay các bạn trẻ đến đích có thể đi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Trở thành bếp trưởng không vào học đại học vẫn thành công.
1. Đặc điểm chương trình:
Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài.
Tham gia khoá học này, học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Sài Gòn. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong quá trình học ,được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.
2. Thời gian học: (Thời lượng 6 tháng: 6 tháng học tại trường, 2 tháng thực tập)
3. Bằng tốt nghiệp: do Đào tạo Bếp Vàng (HNAUA) cấp và chứng nhận có giá trị trong nước và công nhận ở nước ngoài.
4. Học phí: Có thể đóng học phí theo từng cấp độ. Chương trình 6 tháng + 2 tháng thực tập (Đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp và tài tiệu tiếng việt, tiếng anh, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi)
Có thể đóng học phí theo từng cấp độ.
5. Nội dung chương trình:
Phần 1: Kiến thức nền tảng về ngành bếp
Phần 2: Học các kỹ năng chế biến món ăn Âu, Á, Nhật, Hoa
Phần 3: Tiếng Anh chuyên ngành Bếp
Phần 4: Đào tạo kỹ năng mềm
Phần 5: Thực tập tại các bếp Nhà hàng Việt, Nhà hàng Hoa, Nhà hàng Âu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
ĐÀO TẠO BẾP VÀNG trường chuyên đào tạo đầu bếp, dạy học pha chế tại TPHCM
Website: http://daotaobeptruong.com/
Hotline: 0919891298 – 0982891298
Địa chỉ học nấu ăn: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: