Khóa học tại trường Đào Tạo Bếp Vàng là khóa học dành cho các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc trung học cơ sở. Yêu thích ngành ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Như vậy uớc mơ được trở thành đầu bếp làm việc trong các khách sạn 4, 5 sao với mức thu nhập cao giờ không còn là điều gì đó xa vời của các bạn trẻ. Đến với Đào Tạo Bếp Vàng để chọn cho mình một con đường vào đời, một công việc ổn định và hơn thế nữa là chọn cho mình một bước đệm, một nơi để các bạn có thể phát huy sức trẻ, niềm đam mê với Nghề Bếp các bạn nhé!
Chương trình đào tạo tại Đào Tạo Bếp Vàng
BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH
BẾP TRƯỞNG BẾP VIỆT
BẾP TRƯỞNG BẾP ÂU
BẾP TRƯỞNG BẾP Á
BẾP TRƯỞNG BẾP HOA
BÁNH ÂU CĂN BẢN
BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH
PHA CHẾ THÔNG DỤNG
BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP
LÀM KEM
Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học viên được tiếp xúc với những tấm gương nghề bếp, để nghe những suy nghĩ những trăn trở của những người thật việc thật cũng như nghe họ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình, để học hỏi và lấy những điều đó làm kinh nghiệm cho bản thân mình


Thầy Alian Nghĩa Giám Đốc đào tạo và là giảng viên Đào Tạo Bếp Vàng sẽ đưa các bạn đến gần ước mơ với con đường mình đã chọn. Dưới sự sáng tạo tài tình cùng với kỹ năng điêu luyện của thầy, các món ăn giống như các bức tranh nghệ thuật thật đẹp mắt và đầy tinh tế Thầy sẽ truyền đạt cho các em. Kiến thức của người đầu bếp giỏi không chỉ dừng lại ở việc thay thế, kết hợp các nguyên liệu và gia vị trong nước với nước ngoài mà còn đòi hỏi người đầu bếp giỏi phải biết rõ nguồn gốc, xuất xứ, công dụng và thành phần trong từng nguyên liệu, từng gia vị. Hãy đưa ẩm thực đến với thực khách bằng tâm huyết và tinh thần cầu tiến, sẵn sàng chấp nhận thất bại để khắc phục và làm hài lòng thực khách mỗi ngày. Và đây chính là điều mà Đào Tạo Bếp Vàng muốn mang đến cho học viên của mình.

Hình thức tuyển sinh xét tuyển, hồ sơ bao gồm:
CMND + Hình 3×4 + Hộ Khẩu + Hồ Sơ Xin Việc Làm ( tất cả photo công chức xác nhận, trong đó hồ sơ việc làm rất quan trọng vì nhà trường sẽ hỗ trợ các học viên việc làm ngay sau khi đăng ký nhập học)
- Có phần thưởng cho những học viên chăm chỉ và học tập tốt
- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
- Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc
- Cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên nghiệp – hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế.
- Chương trình giảng dạy phong phú, bao gồm tất cả những kỹ năng, bí quyết nghề nghiệp – không dễ tiếp cận ở nơi khác.
- Giảng dạy theo phương pháp tư duy sáng tạo, đi đôi với thực hành ngay tại lớp với hệ thống nhà bếp hoàn hảo theo tiêu chuẩn Châu Âu.
- Mỗi lớp học chỉ tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo.
- Trường đảm bảo cam kết sau khi tốt nghiệp tại trường các bạn sẽ tự tin đứng bếp
- Trong quá trình học tập, học viên sẽ được thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn để nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm.
- Trường có ký túc xá cho học viên ở xa
- Đảm bảo việc làm ngay sau khi nhập học cũng như sau khi tốt nghiệp tại trường.
- Khai giảng hàng tuần
- Học 3 buổi/ tuần(2,4,6 hoặc 3,5,7).
- Thời gian học: Sáng (8h – 11h), Chiều (14h – 17h), Tối (18h – 21h).

Chi tiết khóa học vui lòng liên hệ:
Website: http://daotaobeptruong.com/
Hotline: 0919891298 – 0982891298
Địa chỉ học nấu ăn: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Các bài khác cùng chuyên mục: