Hiện nay, Tiếng Nhật là Một trong Bốn ngôn ngữ hàng đầu được sử dụng rộng rãi trên phạm vi quốc tế. Vì vậy, chứng chỉ học Tiếng Nhật dần trở thành điều kiện cơ bản để đi làm trong một số ngành nghề hoặc công ty. Vì vậy, có rất nhiều người cần được học Tiếng Nhật cấp tốc để đi làm.
Hiếu được điều đó, trung tâm Tiếng Nhật SOFL đã triển khai các khóa học Tiếng Nhật cấp tốc mới dành cho người đi làm cần tập trung ôn luyện, nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Nhật.

Nội dung khóa học Tiếng Nhật cấp tốc được đội ngũ chuyên gia và giáo viên nước ngoài tại SOFL giảng dạy, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người đi làm tại Việt Nam. Chương trình có các cấp học cấp tốc từ: Sơ cấp ( SC1, SC2, SC3), Trung cấp (TC1, TC2) đến Luyện thi (từ N1 đến N5), đồng thời tập trung vào các kỹ năng làm việc đòi hỏi Tiếng Nhật cơ bản như: viết email, báo cáo bằng Tiếng Nhật, Tiếng Nhật để phỏng vấn/viết CV, thuyết trình bằng Tiếng Nhật, Tiếng Nhật để bán hàng, Tiếng Nhật trong dịch vụ khách hàng…

Đến với trung tâm Tiếng Nhật SOFL, bạn sẽ được học tập trong môi trường dịch vụ tốt nhất, gồm phương pháp giảng dạy phù hợp, chương trình đào tạo được công nhận Quốc Tế, đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Tất cả sẽ đảm bảo cho bạn một chương trình học hoàn chỉnh và chất lượng. Không những vậy, sau những khóa học Tiếng Nhật cấp tốc để đi làm, SOFL sẽ đảm bảo giúp bạn hoàn thiện kỹ năng mềm khi sử dụng Tiếng Nhật trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL mở rộng 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, để đảm bảo cho bạn điều kiện hoạc tập ở bất cứ đâu một cách tối ưu nhất.
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: 44 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội.
Cơ sở 3: 54 Ngụy Như Kon Tum - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Tìm hiểu thêm thông tin về Tiếng Nhật của SOFL tại trang web hoctiengnhatban.org hoặc ghé qua bất kì cơ sở nào thuộc Trung tâm để được tư vấn miễn phí.
Tel: 0462 927 213

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL hân hạnh!

Tác giả bài viết: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL
Nguồn tin: hoctiengnhatban.org

Các bài khác cùng chuyên mục: