Victor Hugo có nói: “ Để sáng tạo tương lai, cần bắt đầu một ước mơ”. Ước mơ là những mong ước cho tương lai của mỗi người, không bị giới hạn trong bất cứ khuôn khổ nào.

Mỗi người đều có những ước mơ dành riêng cho mình, những ước mơ đó luôn là điểm tựa để chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Ước mơ như kim chỉ nam giúp chúng ta đi đúng hướng và cần làm gì để đạt được ước mơ ấy.
“Ước mơ nghề nghiệp của bạn là gì? Bạn muốn trở thành người như thế nào trong tương lai?” Có khi nào bạn nhận được những câu hỏi đó từ người khác không?

Người này ước mơ trở thành giáo viên, người kia ước mơ trở thành bác sĩ và bạn, nếu bạn chọn ước mơ trở thành một lập trình viên quốc tế, bạn đã làm gì cho ước mơ đó của mình?

Có những ước mơ không bao giờ trở thành hiện thực và có những ước mơ mãi mãi chỉ là mơ ước. Vì thế, khi bạn chọn IT, chọn nghề lập trình, hãy dành cho ước mơ của mình một cơ hội ngay lúc này khi tham gia các khóa học lập trình tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Với mong muốn tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ để các bạn được khám phá và trải nghiệm ngành lập trình, Công ty CP Stanford – đào tạo và phát triển công nghệ thường xuyên tuyển sinh học viên các khóa học lập trình. Trong khoảng thời gian này, Stanford gửi đến các bạn chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn khi đăng ký học tại Stanford. Chi tiết xem tại đây

Không chỉ có vậy, đến với Stanford bạn còn tìm thấy những điểm mà không ở đâu có được đó là:

- Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.

- Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

- Bạn sẽ được học kiến thức mới và nắm chắc nó qua những buổi thực hành. Chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.

- Sử dụng thành thạo các công cụ kiểm thử đang được sử dụng tại các công ty hiện nay như TestArchitec, Jira, Bug Management System…

- Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

Quá nhiều cái “được” cho một ước mơ IT đúng không? Nếu bạn yêu công nghệ thông tin, bạn mong muốn sự nghiệp tiến xa, trở thành công dân thế giới và bạn đã sẵn sàng cho ước mơ của mình thì hãy khởi động ngay bằng việc đăng kí tham gia khóa học và dành những ưu đãi đó nhé.

Tại Stanford , chúng tôi luôn lắng nghe, tin tưởng vào ước mơ IT của bạn và đồng hành cùng bạn đi đến tận cùng ước mơ đó.

Nào hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0936.172.315 - 0963.723.236 hoặc điện thoại: 04.6275 2212 - 04.6662 3355 để được tư vấn trực tiếp về chương trình hấp dẫn này hoặc xem chi tiết tại website: www.stanford.com.vn.

Stanford – Nâng tầm tri thức

Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

Các bài khác cùng chuyên mục: