Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin ( CNTT ) đã làm thay đổi bộ mặt thế giới trên tất cả các lĩnh vực, đồng thời tạo ra rất nhiều cơ hội cho những ai muốn được thỏa sức trải nghiệm trong lĩnh vực này.

Mỗi năm, ngành CNTT đã mang về doanh thu hàng tỷ đô cho các nhà phát triển ứng dụng và tạo ra hàng triệu cơ hội việc làm trên toàn thế giới. Theo dữ liệu của VietnamWorks, năm nay các doanh nghiệp nghành công nghệ thông tin ( CNTT ) tăng khoảng 24% chỉ tiêu tuyển dụng so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng cũng chỉ có 16% nhân sự có chuyên môn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong đó, lập trình viên ứng dụng trên di động đang được săn đón gắt gao nhất. Ngoài ra, còn có một số vị trí thuộc cấp bậc có kinh nghiệm được tuyển nhiều là lập trình web, chuyên viên điện toán đám mây và chuyên viên quản trị mạng…Với tiêu chí tuyển dụng các vị trí lập trình của các công đưa ra như: ứng viên cần nắm vững kiến thức nền tảng về CNTT, có kỹ năng mềm tốt cũng như trình độ ngoại ngữ nhất định. Nhất là ngoại ngữ, ứng viên tối thiểu phải đọc hiểu các tài liệu nước ngoài để cập nhật và chủ động trong công việc.

Báo động “cơn khát” nhân lực CNTT

Theo khảo sát mức lương cho vị trí lập trình viên thiết bị di động trên hệ điều hành Android/iOS cao cấp dao động 23.000 – 26.000 USD (tương đương 490 triệu – 550 triệu đồng) trong năm nay, tăng khoảng 13% so với năm ngoái.
Trong khi đó, ngành công nghệ thông tin khát nhân sự giỏi ở mức báo động, tập trung vào các vị trí như lập trình viên, kỹ sư hệ thống mạng, kỹ sư phần cứng, kỹ thuật viên - chuyên viên thiết kế lập trình web, lập trình điện thoại di động, game, an ninh mạng.

Lương cao, nhu cầu lớn nhưng chỉ dưới 30% lao động có chuyên môn cao ở lĩnh vực công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, gần như các công ty phải đào tạo lại từ 3-5 tháng.

Theo đuổi nghiệp CNTT, cần làm gì?

Để có thể làm việc lâu dài ở doanh nghiệp CNTT, ứng viên cần có tố chất như kiên trì, nắm bắt nhanh công nghệ, sáng tạo và quan trọng hơn là biết ngoại ngữ tiếng Anh.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm ứng dụng, Công ty CP Stanford – đào tạo và phát triển công nghệ là địa chỉ uy tín của các bạn trẻ đam mê CNTT. Học viên tại Stanford không những được đào tạo bài bản về kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm khi trực tiếp tham gia vào những dự án phần mềm lớn ngay trong chương trình học. Với kĩ năng chuyên môn cao và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp học viên Stanford luôn nhận được đánh giá rất cao từ các nhà tuyển dụng.

Nhằm mang đến cơ hội cho các bạn trẻ năng động, đam mê CNTT, đam mê sáng tạo và mong muốn thực hiện ước mơ trở thành chuyên gia CNTT, tại Stanford luôn triển khai những chương trình, các chính sách ưu đãi dành cho học viên. Điển hình như dự án "1000 lập trình viên cao cấp", dành cho những người đam mê công nghệ, yêu thích lập trình mong muốn được đào tạo chuyên sâu để trở thành một nhà phát triển phần mềm thực thự. Đáp ứng yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của các nhà tuyển dụng. Chi tiết xem tại đây

Ngoài ra, đến với StanfordDạy kinh nghiệm thực tế bạn sẽ tìm thấy những điểm đặc biệt mà không ở đâu có được đó là:

- Không đào tạo đại trà, mỗi lớp học sẽ có từ 5-12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình theo học tại Stanford.

- Bố trí phòng học theo kiểu phòng họp, làm việc nhóm giống như tại các công ty phần mềm hiện nay để tăng tính tương tác giữa thầy và trò.

- Bạn sẽ được học kiến thức mới và nắm chắc nó qua những buổi thực hành. Chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng và phát triển dự án thực tế.

- Được cung cấp đầy đủ tài liệu từ Slide bài giảng, video quay lại từng buổi học của chuyên gia để bạn tiện ôn tập lại, bài tập, sourcecode demo và các tài liệu liên quan khác độc quyền mang thương hiệu của Stanford – học để làm việc.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này khi gặp khó khăn cũng như giới thiệu việc làm và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học kinh nghiệm tại Stanford.

Các khóa học kinh nghiệm lập trình tại Stanford được khai giảng liên tục trong tháng như khóa học lập trình Java, khóa học lập trình Android, khóa học lập trình C#, các khóa học về lập trình web…Chi tiết các khóa khai giảng xem tại đây.

Và còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học kinh nghiệm lập trình tại Stanford. Chi tiết xem tại: các chương trình ưu đãi dành cho học viên tại Stanford.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Stanford – Nâng tầm tri thức

Stanford - day kinh nghiem thuc te, stanford - day kinh nghiem lap trinh, Khai giang khoa hoc lap trinh tai ha noi, hoc lap trinh, hoc kinh nghiem lap trinh, dao tao lap trinh tai ha noi, hoc kinh nghiem lap trinh qua du an, hoc lap trinh web tai ha noi, lap trinh web, chia se kinh nghiem hoc lap trinh hieu qua,hoc lap trinh web online, tuyen dung lap trinh vien, hoc lap trinh c#.net tai ha noi, hoc lap trinh asp.net tai ha noi, dạy kinh nghiệm lập trình, day kinh nghiem lap trinh, hoc lap trinh java tai ha noi, hoc lap trinh linQ tai ha noi, hoc lap trinh silverlight tai ha noi, gia su lap trinh, day kem lap trinh, gia su lap trinh cao cap, hoc lap trinh android tai ha noi, khoa hoc mvc framework, khoa hoc seo adwords, hoc lap trinh c++,khóa học lập trình,lập trình, hoc lap trinh ios tai ha noi,hoc lap trinh windows phone tai ha noi, hoc lap trinh ung dung cho dien thoai, lap trinh cho dien thoai, mobile apps, hoc lap trinh ajax va jquery, quan tri co so du lieu oracle, dạy lập trình, khoa hoc quan tri du an, hoc lap trinh web portal voi sharepoint, khoa hoc sharepoint tai ha noi, hoc SQL Server, khoa hoc tester tai ha noi, hoc tester o dau tot nhat, khoa hoc kiem thu, hoc lap trinh php, khoa hoc php tai ha noi, tuyen dung lap trinh vien, Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình, nhan huong dan do an tot nghiep tai ha noi

Các bài khác cùng chuyên mục: