Học tiếng Nhật cơ bản giúp bạn nhanh chóng có thể làm quen với tiếng Nhật. Bạn không cần phải hấp tấp học nhồi nhét một lúc rồi bạn sẽ gặp khó khăn để ghi nhớ chúng. Tiếng Nhật rất đơn giản nếu bạn biết cách học, và làm theo hướng dẫn của chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng biết cách học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả. giáo trình tiếng nhật cho người mới bắt đầu dưới đây sẽ giúp bạn tiếp thu tiếng Nhật một cách nhanh chóng và tự nhiên nhất.

Học tiếng Nhật cơ bản qua bảng chử Hiragana

Học tiếng Nhật cơ bản bạn cần phải biết bảng chử cái tiếng Nhật. Trong phần này đã được hướng dẫn cụ thể bạn nên tham khảo kỹ phần này.

Tuy lúc đầu nhìn nét chử hơi khó nhớ nhưng nếu bạn tập viết vài ba lần thì sẽ cảm thấy rất đơn giản. Do đó điều đầu tiên của việc học tiếng Nhật cơ bản là bạn phải học và thuộc lòng bảng chử cái Hiragana và katakana và chúng tôi sẽ chỉ bạn cách học nhanh nhất.

Để có thể dễ nhớ bảng chử cái chúng tôi có bài tập luyện học chử rất đơn giản và thú vị nên bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ chử cái Hiragana và Katakana một cách nhanh nhất. Click vào xem ngay.

Tiếng Nhật bao gồm cả loại chử Hán gọi là Kanji, tuy nhiên bạn có thể tự học vài chử Kanji cơ bản ở trình độ của bạn và nếu bạn không muốn học Kanji thì cũng không sao, bạn có thể nói giỏi tiếng Nhật mà không cần phải học chử Kanji. Tuy nhiên nếu bạn thích đọc thì bạn cần phải học thêm chử Kanji và tiengnhat.org sẽ giúp bạn học nhanh nhất.


Học tiếng Nhật để du học nhật bản vừa học vừa làm qua các mẫu câu đơn giản

Để dễ dàng làm quen với Nhật ngữ, tiengnhat.org tạo nhiều bài học đơn giản nhất bằng các mẫu câu cơ bản học tiếng Nhật rất thực dụng trong cuộc sống. Bằng những mẫu câu cơ bản trong tiếng Nhật bạn sẽ làm quen với Nhật ngữ và điều này sẽ giúp bạn mau chóng học tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Bạn xem các bài học nói tiếng Nhật sơ cấp để bắt đầu học .

Tiếp theo đó bạn cần phải học các từ vựng cơ bản trong tiếng Nhật. Để học một ngôn ngữ và có thể giao tiếp được thì bạn cần phải ghi nhớ càng nhiều từ vựng càng tốt. Bạn nhớ càng nhiều từ vựng cơ bản thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ nhanh hơn.

Và đương nhiên bạn cũng cần phải học cách sử dụng các từ vựng đó như thế nào. Nếu bạn chỉ học từ vựng mà không học cách sử dụng chúng như thế nào thì bạn sẽ khó ghi nhớ được chúng và đương nhiên khả năng giao tiếp của bạn sẽ không hiệu quả.

Bí quyết này sẽ giúp bạn học từ vựng nhanh chóng và hiệu quả một cách dễ dàng thông qua các bài học tiếng Nhật cơ bản chuyên về từ vựng để giúp bạn tự tin khi sử dụng chúng trong giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày.

Còn học ngữ pháp tiếng Nhật thì sao ? Bạn hãy quên gánh nặng ngữ pháp này đi, chúng tôi sẽ giúp bạn nói đúng tiếng Nhật và đương nhiên khi nói đúng có nghĩa rằng bạn tự nhiên ghi nhớ được ngữ pháp tiếng Nhật mà không cần phải tốn thời gian để học ngữ Pháp.

Và việc của bạn cần làm là học thuộc lòng hết tất cả các mẫu câu tiếng Nhật cơ bản hay từ vựng cơ bản trong bài học và sử dụng chúng hàng ngày, hãy tự thực hành với chính bạn nếu bạn không có đối tác.

Truy cập vào các bài học trên website của các trung tâm dạy tiếng Nhật hàng ngày để xem và ghi nhớ các mẫu câu và từ vựng tiếng Nhật nhanh chóng, tự nhiên nhất. Có làm như vậy tiếng Nhật sẽ tự nhiên thấm sâu vào trong người bạn và bạn sẽ khó mà quên chúng được.

Hãy học tiếng Nhật cơ bản ngay hôm nay !

Các bài khác cùng chuyên mục: