Theo nghiên cứu, cách học ngôn ngữ tốt nhất là học thực hành qua việc sử dụng triệt để nhận thức của con người. Như bạn có thể thấy, trẻ em học ngôn ngữ nhanh hơn người lớn tuổi, bởi chúng gắn những điều cần học vào môi trường xung quanh, ghi nhớ bằng tri giác bản năng của trẻ nhỏ.
Chúng ta có thể học tập điều đó từ trẻ em, bằng cách học ngôn ngữ từ hình ảnh, âm thanh, và gắn ngôn ngữ vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Dựa vào phương pháp học hiện đại đó, trung tâm tiếng Nhật SOFL khuyến khích việc học tiếng Nhật bằng hình ảnh, âm thanh hay bất kỳ hình thức sáng tạo nào. Việc sử dụng các tranh vẽ, hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và nhớ từ vựng tiếng Nhật một cách nhanh chóng. Đồng thời nó cũng là một phương thức đơn giản, dễ gần và dễ gợi mở hơn cho bạn.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL sử dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiện đại như học tiếng Nhật bằng hình ảnh dựa trên chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, với mong muốn mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và đảm bảo. Bạn có thể học tiếng Nhật online trên trang web trực tuyến hoctiengnhatban.orgvới rất nhiều hình ảnh, bài hát và những bài viết kinh nghiệm bổ ích, tất cả sẽ giúp bạn tiếp thu tiếng Nhật một cách dễ dàng và vô cùng thoải mái.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL hân hạnh!

Tác giả bài viết: Trung Tâm Tiếng Nhật SOFL
Nguồn tin: hoctiengnhatban.org

Các bài khác cùng chuyên mục: