Bạn muốn học tiếng Nhật – một ngôn ngữ thông dụng và phổ biến trong top 4 trên thế giới. Bạn cần học tiếng Nhật cho công việc hằng ngày, nhưng không có thời gian, và như mọi người khác, bạn không biết bắt đầu từ đâu.

Trung tâm Nhật ngữ SOFL đã và đang đào tạo các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, đôi ngũ giáo viên người Nhật và Việt Nam đầy kinh nghiệm và tâm huyết, cơ sở vật chất đầu tư kỹ lưỡng, cùng giáo trình giảng dạy được công nhận trên thế giới, SOFL mong muốn tất cả những điều đó có thể giúp đạt hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn.
Các bước học Nhật ngữ giao tiếp cơ bản:
- Hãy bắt đầu học tiếng Nhật với quy trình tự nhiên, NGHE, NÓI, ĐỌC và VIẾT.
- Hãy nghe nhiều, lặp lại theo câu đã nghe. Hãy nghe và lặp lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa.
- Bạn cần làm quen với tiếng nói của người Nhật trước khi muốn hiểu họ nói gì. Trung tâm Nhật ngữ SOFL có đội ngũ giáo viên người Nhật hoàn toàn có thể giúp bạn điều này.
- Dần học thuộc 10 bài giao tiếp đề cập trên trang web học trực tuyến http://trungtamnhatngu.edu.vn/ rất tiện lợi và dễ dàng
- Duy trì hứng thú để tiếp tục học lên cao hơn.

Truy cập trang web online http://trungtamnhatngu.edu.vn/ để được tư vấn nhiều hơn và nhận những thông tin ưu đãi thú vị.
Trung tâm Nhật ngữ SOFL hân hạnh!

Tác giả bài viết: Trung tâm Nhật ngữ SOFL
Nguồn tin: trungtamnhatngu.edu.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: