Ngày nay tiếng Nhật hay tiếng Hàn đều đang trở thành những ngôn ngữ phát triển hàng đầu thế giới, được sử dụng rất nhiều trong đời sống và công việc hằng ngày. Vì vậy, số lượng người học phân vân giữa lựa chọn Học tiếng Nhật hay tiếng Hàn ngày càng lớn, và đây cũng là câu hỏi thường trực cho các bạn muốn học thêm ngôn ngữ thứ 3 ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh.
Trung tâm ngoại ngữ SOFL sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Trung tâm SOFL là trung tâm đào tạo ngoại ngữ cả 3 tiếng: Nhật, Hàn và Trung. Việc lựa chọn Học tiếng Nhật hay tiếng Hàn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố về cá nhân học viên. Tuy nhiên, bạn có thể đánh giá cân nhắc theo các điều sau:
** Tiếng Nhật hiện nay là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới. Số lượng học viên học tiếng Nhật thường đông hơn tiếng Hàn. Vì vậy, số lượng giáo viên Nhật tại trung tâm Nhật ngữ SOFL đông và có kinh nghiệm, khóa học được đầu tư kỹ lưỡng. Rất nhiều bạn cho rằng học ngôn ngữ thứ 3 thì tiếng Nhật hay hơn và thú vị hơn. Đồng thời việc biết thêm tiếng Nhật cũng giúp ích rất nhiều cho công việc và đời sống của bạn sau này.
** Học tiếng Hàn tại trung tâm Hàn ngữ SOFL được đánh giá cao hơn bởi khóa học rẻ hơn mà chất lượng học luôn được đảm bảo. Với mức độ phổ biến ngày càng mạnh mẽ, tiếng Hàn ngày càng được học viên yêu thích nhiều hơn. So về trình độ, tiếng Hàn cũng dễ học và nhanh học hơn so với tiếng Nhật.Để được tư vấn thêm và nhận những thông tin chính xác và vô cùng bổ ích, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của trung tâm Nhật ngữSOFL và trung tâm Hàn ngữ SOFL để được tư vấn miễn phí.
Trung tâm ngoại ngữ SOFL hân hạnh!

Các bài khác cùng chuyên mục: