Cả hai tiếng Nhậttiếng Anh hiện nay đều là những ngôn ngữ phổ biến hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, đối với các bạn học viên, sinh viên muốn sử dụng ngôn ngữ như một lợi thế cho công việc sau này, các bạn thường hay phân vân: học tiếng Nhật hay tiếng Anh tốt cho công việc hơn?

Tiếng Anh hiện nay được coi như một thước đo chuẩn đầu vào khi các bạn đi xin việc. Vì vậy việc học và biếttiếng Anh là điều tối thiểu cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm việc với các công ty Nhật hoặc làm việc tại xứ sở hoa anh đào, việc biết tiếng Nhật bản địa sẽ tốt hơn rất nhiều nếu bạn chỉ biết tiếng Anh.

Nhiều bạn lo ngại việc học tiếng Nhật lâu và vất vả. Tuy nhiên với những phương pháp học tập hiện đại, cơ sở vật chất trang bị đầy đủ cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, việc học ngôn ngữ tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL không còn là điều khó khăn. Thậm chí, khi bạn đang theo học tiếng Anh như một ngôn ngữ chính thích, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Nhật online tại nhà nhờ những bài học và hướng dẫn học trực tuyến trên trang web trungtamnhatngu.edu.vn. Tại đây bạn cũng có nhận được những chia sẻ kinh nghiệm vô cùng hữu ích và cần thiết cho quá trình học tập và cơ hội việc làm cũng như du học Nhật sau này.
Trung tâm Nhật ngữ SOFL hân hạnh!

Tác giả bài viết: Trung tâm Nhật ngữ SOFL
Nguồn tin: trungtamnhatngu.edu.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: