Nhật Bản là một trong những quốc gia cung cấp nhiều Học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Các Học bổng này có thể là Học bổng toàn phần hayHọc bổng bán phần, có thể là Học bổng MEXT, hoặc các Học bổng khác từ các trường đại học, các tổ chức cá nhân khác.

Thông tin về các loại Học bổng này được công khai và đề cập trên trang web chính thức hoctiengnhatban.org của Trung tâm Nhật ngữ SOFL. Nếu bạn quan tâm nhưng không phải lúc nào cũng theo sát các kênh và chủ động nắm bắt được thông tin, bạn chỉ cần theo dõi và tìm kiếm thông tin ngay trên trang web của chúng tôi. Không những vậy, Trung tâm Nhật ngữ SOFL có 3 cơ sở tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn mọi vấn đề về du học Nhật Bản.

Ngoài các thông tin về Học bổng Nhật Bản, trang web còn có rất nhiều những thông tin và kinh nghiệm du học cần thiết và vô cùng hữu ích với bạn. Ngoài nhân viên tư vấn, bạn cũng có thể liên hệ với những sinh viên, những người đã từng du học Nhật Bản từ Trung tâm Nhật ngữ SOFL, để hỏi han, tham khảo và được tư vấn về thông tin, những hướng dẫn và kinh nghiệm về cách thức xin Học bổng của các tổ chức.

Tác giả bài viết: Trung Tâm Tiếng Nhật SOFL
Nguồn tin: hoctiengnhatban.org

Các bài khác cùng chuyên mục: