Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng click vào link bên dưới:

Du hoc Singapore chuyen nganh tro ly luat su


Hiện tại với sự phát triển của tri thức và, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn về cán bộ pháp luật. bản lĩnh này đặt ra một thách thức lớn đối với nhân lực ngành luật đó là thành lập Nhà nước pháp quyền và hội nhập để đi kịp thời với các nước trên trường quốc tế. So với nhu cầu hiện tại, thì nguồn nhân lực nhóm ngành luật vừa thiếu về sỉ số và cả chất lượng. Sự hạn chế về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu học tập, phương pháp dạy học đã khiến nhiều bạn không khỏi bối rối khi ra trường. Du học chính là lựa chọn thông minh để bạn trẻ có thể làm giàu, mở mang vốn kiến thức về các khóa đào tạo này, vậy nên chọn đất nước nào để du học? Liệu rằng Du học Singapore chuyên ngành trợ lý luật sư có phải là sự quyết định tối ưu hay không? Hôm nay chúng ta sẽ cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương để trả lời các câu hỏi xoay quanh vấn đề này?

Câu hỏi: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương anh đánh giá như thế nào về nhu cầu Du học Singapore chuyên ngành trợ lý luật sư của các bạn trẻ ngày nay?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, xin cảm ơn câu hỏi của bạn, đây là một câu hỏi rất là hay! Bản thân tôi đánh giá Singapore là đất nước rất lí tưởng dành cho những sinh viên chọn Du học Singapore chuyên ngành trợ lý luật sư.

Để trở thành một trợ lý luật sư giỏi và nhận được sự tín nhiệm thì người đó phải không ngừng phấn đấu và khẳng định bản thân mình. Chính vì thế, chuyên ngành trợ lý luật sư phù hợp với những bạn trẻ có những tố chất thông minh, tư cách tốt, đầu óc phán đoán và khả năng ứng xử nhanh trong mọi tình huống.

Du học Singapore chuyên ngành trợ lý luật sư cung cấp cho sinh viên nền tảng các hoạt động hành nghề luật sư. Tuy nhiên, sinh viên được thực hành những kiến thức về luật doanh nghiệp và thương mại trong các công ty luật pháp địa phương và nước ngoài. Không chỉ đơn thuần là học về kiến thức và hệ thống pháp luật mà sinh viên còn biết được phương pháp làm việc, cách tiếp cận vấn đề cũng như cách tư duy để tìm ra giải pháp của luật pháp nước ngoài. Sinh viên còn được đào tạo về các kĩ năng viết, trình bày văn bản phục vụ cho việc tư vấn và PR nhằm thu hút khách hàng, thể hiện sự uy tín của công ty.

Câu hỏi: Vậy, Du học Singapore chuyên ngành trợ lý luật sư trường nào đào tạo tốt chuyên ngành này thưa anh Nguyễn Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường uy tín, chất lượng tại Singapore. Và để Du học Singapore chuyên ngành trợ lý luật sư tôi xin giới thiệu bạn Học Viện Kaplan Singapore.

Kaplan Singapore với chất lượng đào tạo nổi trội được công nhận qua nhiều giải thưởng: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt thứ 1 tại Singapore, Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore, Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education, chứng nhận Edutrust – 4 năm.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với tiêu chuẩn học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sư chọn lựa của các bạn học sinh, sinh viên. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Chương trình Cao đẳng của trường có các ngành như: Trợ lý luật sư, Kinh doanh và luật, Kế toán, Kinh doanh và quản lý thông tin, Quản lý sự kiện, Công nghệ thông tin, Truyền thông, công nghệ WEB, Quản trị kinh doanh, Tài chính và ngân hàng, Du lịch khách sạn, Quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ…

Học phí: S$ 10.593

Thời gian học: 8 tháng

Lịch khai giảng: 28/2; 28/4; 28/6; 28/8; 28/10; 28/12

Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

Chưa TN THPT: Học dự bị trong 2 tháng – Học phí: 3.477,50 S$, yêu cầu: Hết lớp 9 và phải đủ 15 tuổi.

Khi kết thúc khóa cao đẳng sinh viên sẽ tiếp tục chương trình đại học năm cuối liên kết với các Đại Học đối tác Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên.

Vâng, xin cảm ơn anh Nguyễn Bảo Anh - CEO tổ chức giáo dục quốc tế Tân Đại Dương

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường SINGAPORE tại VN. Để tìm hiểu thông tin về trường, ngành học mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website: duhocsingapore.net - tandaiduong.edu.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: