+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Jun 2015

  Du học tại thành phố ảnh hưởng nhất thế giới

  Chương trình du học Mỹ tại đại học Georgetown được cung cấp trong mùa thu, mùa xuân, và học kỳ mùa hè, có sự kết hợp của việc học trên lớp và kinh nghiệm thực tiễn, nơi sinh viên có cơ hội khám phá những cảnh quan chính trị và văn hóa sôi động của DC.
  Trường Georgetown nằm ở Washington, DC Program (SWP) cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của họ và mở rộng kinh nghiệm học tập của mình ở trung tâm của thủ đô.
  Trong suốt khóa học của học kỳ, sinh viên cũng sẽ hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập được hướng dẫn bởi một Cố vấn nghiên cứu Georgetown giúp họ khám phá một chủ đề quan tâm và vận dụng các khái niệm đã học.
  Học sinh sẽ dành một phần thời gian của họ trong môi trường lớp học, nơi mà họ sẽ nghe các bài giảng của các chuyên gia quốc tế và lãnh đạo doanh nghiệp, tham gia vào các nhóm thảo luận đầy kịch tính, và khám phá các sự kiện hiện nay.

  Ngoài ra khi học tập và nghiên cứu tại đại học Georgetown, sinh viên sẽ có cơ hội dành vài ngày mỗi tuần theo sự lựa chọn của họ để thực tập hay đăng ký một khóa học tự chọn thông qua chương trình Cử nhân Nghệ thuật trong chương trình Liberal. Georgetown cung cấp cho sinh viên một loạt các cơ hội thực tập, bao gồm tại các cơ quan liên bang, công ty luật, các tổ chức tin tức, phi lợi nhuận, các cơ quan quan hệ công chúng, và nhiều nơi liên kết uy tín khác duy nhất chỉ có tại Washington, DC *

  Sinh viên sẽ chọn một trong sáu lĩnh vực chủ đề để nghiên cứu và thực tập vào đầu học kỳ:

  Tôn giáo và Văn hóa chính trị
  Sinh viên được hướng dẫn bởi những người thông minh trong lý thuyết tôn giáo và chính trị, sẽ tìm hiểu ảnh hưởng của tôn giáo đến hoạch định chính sách thông qua các cuộc hội thảo, thảo luận nhóm, và cơ hội duy nhất để tham gia một cuộc vận động hành lang hàng đầu của DC và các chuyên gia chính sách quan trọng.  Thương mại Quốc tế
  Thông qua việc tham gia các cuộc thảo luận nhóm, thuyết trình, và các cuộc họp với các nhà lãnh đạo kinh doanh DC, sinh viên sẽ hiểu những giá trị, các cơ hội và thách thức đối với thị trường thế giới hiện nay.

  Xem thêm về: du hoc Nauy

  Luật, Pháp chế và Chính trị
  làm việc tay trong tay với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực pháp lý, sinh viên sẽ nâng cao sự hiểu biết của họ về các vấn đề pháp lý và nghề luật ở thành phố nơi mà pháp luật được soạn ra, tranh luận, và thực thi bởi một số những bộ óc vĩ đại nhất tại Mỹ.

  Quan hệ quốc tế
  Học sinh sẽ đạt được một cái nhìn toàn cầu rộng lớn hơn khi họ phân tích và thảo luận các vấn đề thế giới với các chuyên gia quốc tế và các nhà lãnh đạo của cả hai công cộng và khu vực tư nhân.

  Digital Communications, New Media
  Học sinh sẽ khám phá các thách thức chiến lược liên quan đến việc sử dụng công nghệ và Internet trong chính phủ, các phong trào xã hội, và sự thay đổi của xã hội trong thế giới ngày nay.

  Chính trị và Chính sách công
  Thông qua thảo luận trên lớp và các cuộc họp với các cán bộ lập pháp quan trọng, và các quan chức dân cử, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền dân chủ trong hành động tại thủ đô trong khi đạt được sự hiểu biết của người trong những yếu tố phức tạp hình thành bối cảnh chính trị hiện nay.


  Chương trình sinh viên du học tại các đai học ở Washington DC sẽ xây dựng các kỹ năng của họ, mở rộng kiến ​​thức của họ và nâng cao kinh nghiệm học tập của họ. Thông qua các lớp tham gia, cơ hội thực tập tại một vị trí tại thành phố có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi hoavic; 08-06-2015 lúc 11:00 AM
  Mời các bạn chơi game chăm sóc em bé và học hỏi kinh nghiệm chăm sóc em bé

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support@buabay.com DD: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng |
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2