Đời sống chúng ta được nâng lên rất nhiều, cho nên những phụ kiện theo cùng mình không chỉ phải đem lại sự tiện lợi, hữu ích mà còn phải tạo cho mình phong cách, thời trang riêng cho bản thân.
Từ vật dựng đơn giản nhất như những chiếc Ví Da Nam, Ví Da cầm tay tưởng chừng chúng chỉ đáp ứng nhu cầu mục đích sử dụng. Nhưng chính những chiếc Ví Da sẽ tạo cho bạn một phong cách riêng biệt, một vẻ lịch lãm khi cầm chúng trên tay.

Captuida Shop luôn luôn tự thay đổi mới mẫu mã, thiết kế những chiếc Ví da đột phá với không gian để đồ rất tiện lợi vì với vật dựng mà bạn thường xuyên phải sử dụng như card, giấy giờ tuỳ than, bằng lái xe, tiền,……và rất nhiều vật dụng khác nữa. Mọi thứ sẽ được gói gọn trong Ví da của bạn.
Với chất liệu là 100% da thật, kết hợp với những kiểu thiết kế tinh tế mang phong cách riêng biệt đó, Ví da cao cấp sẽ đem lại cho bạn sự tự tin, cũng như tính đa năng của sản phẩm Ví Da đem lại.

Song song đó Captuida Shop luôn mang tiêu chí “Chất lượng – Giá hơp lý - Thời trang” lên hàng đầu và luôn tự hào là nhà phân phối đồ da hàng đầu. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn để bạn lựa chọn cho mình được những mẫu Ví da nam ưng ý nhất, hài lòng nhất.

Ngoài ra, Captuida Shop với tính đa năng, đa sản phẩm với những mẫu: Cặp da nam, túi da nam, thắt lưng nam, giày da nam, balo nam, cặp cầm tay da nam, máy cạo râu, kính mắt nam, đồng hồ nam, bao da ipad, ốp lưng iphone, phụ kiện đồ da…. Để bạn có thêm thêm sự lựa chọn cho riêng cho mình. Nào hãy đến ngay hay nhấc điện thoại tới với Captuida Shop thôi nào các bạn…!!!

Hãy đến với Shop quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất!
Liên hệ:
Fanpage: Cặp Tui Da Shop
Website: www.Captuida.vn www.MrandMiss.vn
- Cơ sở 1: 10 Ngõ 18 Khương Hạ, Hà Nội -
093.2323.628
- Cơ sở 2: C4 Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội –
016.8822.6622

Các bài khác cùng chuyên mục: