Đây là mẫu balo học sinh cấp 1 hình chú gấu cực dễ thương thích hợp cho cả bé trai và bé gái. Các bé trông thật ngỗ nghĩnh và đáng yêu khi mang trên mình loại balo cute đáng yêu này.

Với nhiều màu sắc đa dạng thích hợp cho các bé , giúp các bé yêu thích được hàng ngày đi học, chất liệu vải dù cao cấp 3 lớp giúp chống nước khá tốt. Các bậc phụ huynh không còn phải lo sách vở của con em mình bị ươt khi gặp trời mưa nữa. Mẫu balo đi học chống nước cực tốt và vô cùng đáng yêu.
Bộ đệm lưng cáo cấp chống gù lưng và thoát hơi giúp cho các bé bé dễ chịu khi mang balo đi học không đau mõi vai , và chất liệu PE cao cấp chống nước tuyệt đối khi vào mùa mưa này sẽ không bị ướt tập sách của các bé .Vai đeo thiết kế cực êm và chịu lực cao và dây kéo có tuổi thọ cao . nên các bậc phụ huynh bị hư khi sử dụng trong thời gian dài ...

Đây là mẫu balo học sinh cực hot trong mùa nhập học năm nay docwj các bé vô cùng yêu thích. Con bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi mang balo dễ thương như vậy đến trường mỗi ngày.

Hiện nay shop thời trang Độc Lạ có hàng trăm mẫu balo học sinh,balo đi học vô cùng cá tính thời trang chất lượng tốt với giá cực rẻ. Các bạn có thể tham khảo tại:

Shop thời trang Độc Lạ
Open 09:00 am ---> 21:00 pm
211/132 Hoàng Hoa Thám, phường 05, Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0932.003.424 - 0948.173.039(zalo)
Website: www.thoitrangdocla.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: