So sánh túi xách đeo chéo Netbook Tucano và túi xách Expanded
Mỗi khi ra ngoài bạn cần mang theo máy tính bảng hay những vận dụng cần thiết ,bạn không muốn vác trên vai chiếc balo to đồ sộ.
Túi xách đeo chéo Netbook Tucano paper box nằm trong bộ sưu tập các phụ kiện hàng hiệu Tucano cho tín đồ công nghệ. Phụ kiện hàng hiệu Tucano bao gồm ba lô, túi xách, túi chống sốc dành cho các dòng máy tính Macbook, laptop, máy tính bảng, bao da. Điện thoại iphone nổi tiếng với công nghệ chống sốc đặc biệt.

Bộ sưu tập Expanded đang là dòng sản phẩm bạn chạy nhất của Tucano và được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là từ khi màu xanh mới được giới thiệu vào cuối tháng 10/2011. Mặt trước túi giấy xách Expanded được thiết kế thêm 1 ngăn có thể đóng, mở linh hoạt tăng tính tiện dụng và mặt sau được thiết kế 1 một ngăn riêng biệt để có thể dễ dàng để đồ hay gắn lên valy kéo. Các ngăn mở giúp bạn để được nhiều tài liệu hơn, rất thích hợp cho sinh viên hay những người hay phải tham gia các hội thảo hay cuộc họp.

Túi xách giấy đeo chéo Finatex dành choMacBook Air 11 inch, netbook 11 inch hay iPad với thiết kế sáng tạo với nơi để tai nghe ngay trên quai đeo chéo. Dòng sản phẩm Work_Out cực mỏng, nhiều màu sắc trẻ trung và hợp thời trang cho nhiều lứa tuổi. Một thiết kế nữa rất thời trang và trẻ trung là dòng sản phẩm Work_Out Vertical.

Nhìn bạn sẽ năng động hơn khi đeo trên vai sản phẩm này. Balo Work_Out Backpack 15 inch với khả năng chống sốc chuẩn của Tucano và thiết kế hộp dày dặn cho bạn cảm giác an toàn với chiếc máy khi đeo trên vai. Những chiếc túi da thật StileWork-out của Tucano mang đến cho bạn sự đẳng cấp khi mang theo mình chiếc túi này.

Các bài khác cùng chuyên mục: