Nằm trong những nỗ lực đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, vừa qua cổng game Gosu đã cho ra mắt dân gian Loki cực hấp dẫn như một sự tri ân đặc biệt đối với khách hàng.
Game dân gian Loki vừa ra mắt là sản phẩm hợp tác của Gosu và OnPlay; cổng game sẽ cung cấp những game thuần Việt được phát triển trên nền tảng các trò chơi dân gian như cờ tướng, cờ caro, tiến lên miền Nam, phỏm, chắn, xì tố,… Nhà sản xuất game đã khai thác yếu tố văn hóa sẵn có trong game và thổi vào một loạt các hiệu ứng công nghệ đỉnh cao tạo nên một cảm giác vừa thân quen, vừa kịch tính cho từng trò chơi. Đặc biệt, công nghệ của cổng game dân gian mới cho phép chơi mượt mà trên tất cả các trình duyệt và hết sức thuận tiện cho người chơi với một lần truy nhập duy nhất.

(Người chơi có thể trải nghiệm giao diện mượt mà của game trên mọi trình duyệt)
Các bước tham gia game dân gian Loki:
Bước 1: Truy nhập trang: http://loki.gosu.vn bằng tài khoản Gosu
Bước 2: Chọn game yêu thích thông qua tính năng “Chơi Ngay” và lựa chọn kênh chơi, phòng chơi theo đẳng cấp của bạn
Bước 3: Sử dụng Gosu để mua Items Gold để có thật nhiều gold khi chơi game hoặc sắm cho mình một Avatar thật sành điệu
Bước 4: Chơi và tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ của game dân gian Loki

(Gamer sử dụng Gosu quy đổi ra đồng Gold để chơi game tại Loki.gosu.vn)
Vậy là cùng với chiến dịch phát triển chuỗi ứng dụng giải trí và thanh toán trên di động, sự kiện ra mắt game dân gian Loki lại một lần nữa khẳng định cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng và chất lượng của Gosu. Chắc chắn rằng đây sẽ là sân chơi hấp dẫn không thể bỏ qua của cộng đồng Gosu.

Các bài khác cùng chuyên mục: