Vậy là chỉ sau 2 tháng ra mắt, cổng game đỉnh cao Bàn Tròn đã thực sự thổi bùng lên ngọn lựa đam mê của cộng đồng game thủ. Các siêu phẩm Binh, Phỏm, Xì tố, Tiến Lên tại Bàn Trònvới sự hấp dẫn không thẻ chối từ đã thu hút hàng trăm nghìn người chơi mỗi tháng. Để tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê cháy bỏng của game thủ Bàn Tròn, vào những ngày đầu tiên của năm 2013, VTC tưng bừng tổ chức sự kiện Quay Hăng Say – Rinh Quà Liền Tay với giải thưởng cực đã lên tới 720 thẻ viễn thông đặc biệt. Thật quá đã !
(720 thẻ cào đặc biệt đang chờ đón bạn tại Bàn Tròn)Sự kiện Quay Hăng Say – Rinh Quà Liền Tay sẽ chính thức ra mắt cộng đồng vào ngày2/1/2013. Tham gia chơi game tai Bàn Tròn trong thời gian diễn ra sự kiện bạn có cơ hội trở thành triệu phú của Bàn Tròn với các túi quà cực lớn lên tới 500 triệu Gold và dễ dàng nhận được 720 thẻ cào viễn thông với nhiều mệnh giá 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ. Còn gì tuyệt vời hơn thế! Sau đây là thể lệ cụ thể của sự kiện:

Bước 1: Nạp Gold để được tặng lượt quay may mắn


- Khi sử dụng Vcoin để mua Gold tại Bàn Tròn, với mỗi 100 Vcoin dùng để mua Gold người chơi sẽ được tặng 1 lượt quay may mắn.

- Số Vcoin chưa được đổi thành lượt quay sẽ được tích lũy cho lượt quy đổi sau. Ví dụ:

• Lần 1: Sử dụng 150 Vcoin để mua Gold, game thủ được tặng 1 lượt quay và tích lũy 50 Vcoin vào lượt quay đổi sau.

• Lần 2: Sử dụng 50 Vcoin để mua Gold và có 50 Vcoin tích lũy từ lần 1, game thủ được tặng 1 lượt quay .


(Số lượt quay sẽ được hiện thị tại tài khoản cá nhân của người chơi)Bước 2: Quay thưởng

- Khi đã có lượt quay may mắn, người chơi truy cập địa chỉhttp://bantron.vtc.vn/rinhqua/choi-ngay , nhấp vào nút “Quay” trên Vòng Quay May Mắn để quay thưởng. Nếu bạn giữ chuột tại nút “Quay” càng lâu thì lực quay càng mạnh.
(Giao diện quay thưởng tuyệt đẹp của event)- Mỗi lần quay thưởng sẽ mất 01 lượt quay. Người chơi sẽ được nhận các phần quà tương ứng với kết quả của vòng quay.

Vậy là đã rõ, sự kiện thật tuyệt phải không nào các bạn ! Vậy thì còn chờ gì nữa các gamer, ngay bây giờ hãy truy cập ngay địa chỉ http://bantron.vtc.vn, chiến bất kì game nào mà bạn thích, quay thưởng và nhận thật nhiều thẻ viễn thông giá trị. Còn gì dễ dàng hơn thế ! Chiến thôi !!!!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:


Trung tâm chăm sóc khách hàng – VTC Care
Website: https://ebank.vtc.vn |http://hotro.vtc.vn
Email: support.ebank@vtc.vn
Hotline: 19001530
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

VTC eBank
Tích hợp dịch vụ - Kết nối cộng đồng


Các bài khác cùng chuyên mục: