Những khán giả có mặt tại MTV hứa hẹn sẽ được mãn nhãn với một liveshow hoành tráng của Hà Hồ.

Trong những năm gần đây, showbiz Việt xuất hiện ngày càng nhiều gương mặt mới. Phần lớn các gương mặt nhanh chóng toả sáng nhưng thời gian tồn tại lại rất khiêm tốn. Nhưng cũng có những cái tên thật sự đã đọng lại trong long người hâm mộ bởi tài năng, bản lĩnh nghề nghiệp và thái độ sống. Trong đó, ca sỹ Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sỹ thành công và được vinh danh.Các bạn xem thêm về ho quang hieu mới nhất tại 24h.com.vn nhé!


Hồ Ngọc Hà được biết đến với vai trò là một người mẫu sáng giá. Sau đó, cô đã tham gia vào sự nghiệp ca hát và thực hiện album đầu tiên: 24 Giờ 7 Ngày năm 2004. Bài hát nhận được khá nhiều khen ngợi từ những người hâm mộ, giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

Với album Tìm Lại Giấc Mơ (2010) kèm theo nhiều dự án nhỏ phát hành vào năm 2011. Hàng loạt giải thưởng rơi vào tay Hồ Ngọc Hà như: Cống Hiến, Mai Vàng, HTV Award,Làn Sóng Xanh, Album Vàng, Yan Vpop 20... Vào cuối năm 2011 cô đã phát hành album thứ 6 của mình mang tên Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau với đĩa đơn chủ đề cùng tên đạt nhiều thành công trên thị trường.Các bạn xem thêm về ly nha ky mới nhất tại 24h.com.vn nhé!


Vào ngày 14 tháng 4 năm 2012, tại giải thướng HTV Award, Hồ Ngọc Hà đã giành giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất với 14.216 phiếu bầu chọn.

Ngoài sự nghiệp ca hát, cuộc sống của Hà Hồ cũng gây sự chú ý cho giới công chúng và báo chí. Các bạn xem thêm về vay 2014 mới nhất tại 24h.com.vn nhé!


Hà Hồ cùng gia đình

Vào ngày 31/5/2014 tới có thể nói là một trong những liveshow hoành tráng của ca sỹ Hồ Ngọc Hà tại Phòng trà MTV – nơi giao thoa của âm nhạc và hội ngộ bạn bè.

Các bài khác cùng chuyên mục: