Biến hóa xuất thần thành Sơn Tùng MTP nhưng Hoài Linh không muốn con trai theo phong cách này.

Đêm liveshow thứ 10 của Gương mặt thân quen chứng kiến sự lên ngôi lần thứ 3 của Hoài Lâm với ngôi vị quán quân tuần. Thử thách lần này dành cho anh là hóa thân thành Sơn Tùng MTP với ca khúc Em của ngày hôm qua.

Hoài Lâm đã nỗ lực tập hát giọng gió để thật giống với phiên bản chính. Ngoài ra anh còn phải tập đọc rap - một điều mà chàng ca sĩ dòng nhạc dân ca chưa từng làm. Các bạn xem thêm vềhoc vien ngoi sao 2014 tại 24h.com.vn nhé.

Với ngoại hình có nhiều điểm khá giống, sau khi nhuộm tóc, trang điểm, anh khiến nhiều khán giả khó phân biệt được đâu là phiên bản gốc.

Hoài Lâm có một phần thi xuất sắc

Giám khảo Đức Huy đưa ra nhận xét ngắn gọn: “Cảm ơn bạn đã cho tôi sướng với một tiết mục thật sự xuất sắc. Xin thành thật khen ngợi bạn”. Trong khi đó, Mỹ Linh đánh giá cao Hoài Lâm vì càng vào sâu vòng trong anh càng thể hiện được những khả năng rất tốt của mình.

Riêng với Hoài Linh, anh đánh giá cậu con trai nuôi của mình đã có những bước đột phá. Tuy nhiên, danh hài lại phản đối nếu Hoài Lâm dự định theo phong cách này. “Nếu được nói với Hoài Lâm thì tôi cũng thành thật: Tôi lạy con “trở về ngày hôm qua”. Tôi không quen với phong cách này. Tôi rất tôn trọng và cổ vũ Hoài Lâm nỗ lực hóa thân thật giống với nhân vật đã chọn nhưng sau chương trình này thì làm ơn, con trở về ngày hôm qua”. Các bạn xem thêm vềchina got talent tại 24h.com.vn nhé.

Hoài Linh hết lời ngợi khen con trai nhưng không muốn Hoài Lâm theo hình ảnh mới này

Ngoài phần hóa thân xuất sắc của Hoài Lâm, 5 tiết mục còn lại trong chương trình cũng đầy màu sắc.

Vy Oanh mở màn chương trình với thử thách là thành viên Ji Yeon – nhóm T-ara với ca khúc Cry, Cry.

Lần đầu tiên chọn trúng một ca sĩ Hàn Quốc nhưng cô nàng khá tự tin vì có nhiều nét tương đồng với nhân vật. Giọng hát và vũ đạo đều rất nhẹ nhàng trong bài hát khiến Vy Oanh dễ dàng thể hiện tiết mục. Các bạn xem thêm vềphim de hoi tinh tại 24h.com.vn nhé.

Vy Oanh khá giống với thành viên nhóm T-ara

Nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn, giám khảo Đức Huy cho rằng Vy Oanh đã tập trung và bắt chước phiên bản gốc khá giống. Hai giám khảo còn lại là Mỹ Linh và Hoài Linh cũng nhận thấy sự thay đổi vượt bậc với những nỗ lực không ngừng của Vy Oanh.

Các bài khác cùng chuyên mục: