Quá nhanh và Quá nguy hiểm phần 6 với sự góp mặt của bộ đôi Vin Diesel và cố tài tử Paul Walker tái xuất màn ảnh nhỏ.

America’s Sweetheart (HBO)

Tựa tiếng Việt: Người tình Kiểu Mỹ

Thể loại: Hài hước

Đạo diễn: Joe Roth

Diễn viên: Julia Roberts, Billy Crystal, Catherine Zeta-Jones, John Cusack

Lịch chiếu: 18h30 ngày 27/5 và 11h30 ngày 28/5

Sau ống kính máy quay với những vai diễn ngọt ngào, lãng mạn và tình tứ, cặp vợ chồng ngôi sao Eddie Thomas và Gwen Harrison trở về đời thực với cuộc sống đầy mâu thuẫn trần trụi không thể tìm ra tiếng nói chung. Chán chồng, Gwen quay sang cặp kè với Hector, một chàng diễn viên điện ảnh trẻ đẹp người Tây Ban Nha. Eddie phát điên vì bị vợ cắm sừng. Anh phát hiện ra cơ hội nối lại tình xưa khi dự án phim Time Over Time mời họ vào vai chính. Các bạn xem thêm vềPhim le tại 24h.com.vn nhé.

Bộ phim hài khai thác cuộc sống hậu trường ở Hollywood với sự góp mặt của Julia Roberts từng ăn khách khi ra rạp năm 2001.

Fast and Furious 6 (HBO)

Tựa tiếng Việt: Quá Nhanh và Quá Nguy hiểm 6

Thể loại: Hành động, Đua xe

Đạo diễn: Justin Lin

Diễn viên: Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson

Lịch chiếu: 22h00 ngày 31/5

"Fast & Furious 6" với góp mặt của Vin Diesel và Paul Walker tái xuất màn ảnh nhỏ

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 Fast And Furious 6 là phần thứ 6 của series phim hành động Mỹ nổi tiếng Fast And Furious. Lần này, đặc vụ Hobbs phải nhờ đến Dom và nhóm của anh giúp sức trong cuộc vây bắt 1 băng đảng do Owen Shaw cầm đầu. Đổi lại, Dom muốn một bản lý lịch "sạch sẽ" cho mọi người trong đội. Các bạn xem thêm vềphim ma tại 24h.com.vn nhé.

Hot Rod (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Siêu quậy Rod

Thể loại: Hài hước

Đạo diễn: Akiva Schaffer

Diễn viên: Andy Samberg, Jorma Taccone, Isla Fisher

Lịch chiếu: 18h50 ngày 27/5 và 7h15 ngày 28/5

Hot Rod là câu chuyện cảm động về một chàng Rod siêu quậy

Kimble một anh chàng ngổ ngáo lớn lên với niềm tin rằng mình là con trai của một diễn viên đóng thế và là người chạy thử xe cho tay đua moto nổi tiếng Evel Knieve. Rod tự nhận rằng mình có 1 sứ mệnh hoàn thành giấc mơ dang dở của người cha quá cố. Cuộc sống nhàm chán và vô vị của Rod sẽ tiếp tục như thế nếu không có 1 ngày: kẻ thù ko đội trời chung trong nhà, dượng Frank bị bệnh nặng và cần gấp 50.000Các bạn xem thêm vềphim tinh cam tại 24h.com.vn nhé. để ghép tim ngay nếu ko sẽ quá muộn. $

Rod lập ra 1 kế hoạch táo bạo, quyết định sẽ nhảy qua 15 chiếc xe bus trong 1 buổi trình diễn moto nhẳm kiếm đủ 50.000 đô để khẳng định sự tồn tại của mình trong mắt mọi người cũng như thực hiện giấc mơ cả đời của 2 cha con. Nhưng mọi việc ko đơn giản như vậy vì muốn tổ chức 1 show diễn như thế công với tiền luyện tập và phát sinh đã mất 5000 đô.

Các bài khác cùng chuyên mục: