Cựu người mẫu khẳng định, những gì chồng cũ nói về người tình luật sư của cô là hoàn toàn sai.

Trong lần trở về VN lần này, Ngọc Thúy đã có cuộc trải lòng với một số trang báo thân thiết. Mới đây, cô chính thức tâm sự về câu chuyện tình của mình với luật sư Trường - người đã ở bên Ngọc Thúy những lúc khó khăn nhất, khi cô vừa phải nuôi hai con nhỏ, vừa theo đuổi vụ kiện tốn thời gian và chi phí với chính người chồng cũ của mình. Các bạn xem thêm về Van Mai Huong 2014 tại eva.vn nhé.


Ngọc Thúy cho biết, đây là lần đầu tiên cô lên tiếng về người đàn ông đã giúp đỡ mình trong suốt thời gian qua

Theo Ngọc Thúy, cô quen Luật sư Trường qua sự giới thiệu của một người bạn. Phải một thời gian sau, hai người mới có mối quan hệ yêu đương. Khi đó, cô thuê một luật sư khác để bảo vệ quyền lợi của mình. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra những điều không đúng của người luật sư này, Ngọc Thúy chính thức nhờ đến sự giúp đỡ của LS Trường và anh đã tư vấn khá nhiều trong việc bảo vệ quyền lợi cho cô:

"Tôi đến San Jose vào đầu tháng 5/ 2010, ngay sau đó tôi thuê luật sư C đại diện cho Tôi trong vụ kiện ở Mỹ. Vị luật sư này đã làm việc tất trách, lỡ mất ngày ra tòa Mỹ về đơn xin hủy vụ kiện ngày 1/6/2010 của An Nguyễn. Hậu quả tôi bị hủy vụ kiện tại Quận Cam. Vị luật sư này đã đọc sai quyết định Tòa rằng tôi và An Nguyễn trở lại mối quan hệ vợ chồng. Chính vì vậy Anh ta tư vấn tôi nộp đơn xin ly thân vào Tòa án GĐ San Jose (tấm hình thứ 1). Ngày ký của lá đơn là 7/2010 ( tấm hình thứ 2).

Đến tháng 9/2010, qua sự giới thiệu của chồng hiện tại của chị DDV, tôi gặp Luật sư Trường. Mối quan hệ của chúng tôi chỉ thực sự bắt đầu vào tháng 1/2011 sau khi tôi từ VN trở về Mỹ. LS Trường hoàn toàn không phải luật sư của tôi như báo chí trong nước đã nói trước đây. Anh Trường hoàn toàn không can thiệp vào vụ kiện của tôi vào lúc này. Các bạn xem thêm về anh gai dep tại eva.vn nhé.

Đến tháng 4/ 2011, sau khi phát hiện sự bất ổn trong cách làm việc của Luật sư C, Tôi đã nhờ Luật sư Trường đọc lại kết quả Quyết định Tòa án và được biết mình bị tư vấn sai. Luật sư Trường đã giới thiệu tôi 1 vị luật sư người Mỹ (nhưng kết hôn với người VN). Trong tấm hình thứ 3, mọi người sẽ thấy chữ ký của 2 vị luật sư C, Rebecca Tran trong hồ sơ thay đổi luật sư tại Tòa án Mỹ.

Luật sư Trường chỉ đứng tư cách là Luật sư tư vấn cho tôi (limited scope representation) sau khi tôi thuê luật sư Rebecca, nhằm giúp tôi hiểu rõ hơn luật pháp Mỹ cũng như thông dịch cho tôi với Luật sư Rebecca.

Như vậy, những gì An Nguyễn vu khống bịa đặt mối quan hệ của tôi và Luật sư Trường đã quá rõ. Anh ta cố tình phá hoại, cản trở sự giúp đỡ của Luật sư Trường với tôi, trấn áp tinh thần chúng tôi có chủ đích để hòng đạt được ý đồ thắng kiện bằng chiêu trò, chứ không bằng luật pháp hiện hành"


Ngọc Thúy công khai bằng chứng về việc cô nhiều lần phải thay đổi luật sư, sau đó, người giúp cô cuối cùng mới là luật sư Trường

Ngọc Thúy cũng khẳng định, cô và LS Trường, ban đầu sống với nhau cũng có một số mâu thuẫn do khác biệt văn hóa, tuy nhiên, khi ngồi lại, cả hai giờ đây đã xóa bỏ tất cả để cùng nhau nuôi dạy con cái và cái quan trọng hơn, đó là tình yêu thực sự dành cho nhau:

"Chúng tôi không tránh khỏi mâu thuẫn, bởi tôi đến từ Việt Nam, còn anh Trường là “Mỹ con”, hai nền văn hoá không hề tương đồng. Đã vậy, vừa dọn về ở với nhau thì chúng tôi có con, độ hiểu nhau chưa chín, lại phải chuyển sang mối quan hệ trách nhiệm hơn. Trong khi tôi đang ở tâm tưởng của người đàn bà vừa thất bại trong hôn nhân, sự tổn thương đã gắn kết trong đầu, nên rất dễ xảy ra xung đột. Các bạn xem thêm về Cao Thai Son 2014 tại eva.vn nhé.

Thực tế là tôi luôn bị ám ảnh mình mang tiếng gái nạ dòng, còn anh ấy là luật sư đẹp trai, lại là trai tân. Có con vẫn chưa kịp đăng kí kết hôn, không biết anh ấy có cưới mình không? Cộng thêm những “tiêm chích” từ gia đình, khiến tôi nhiều khi rơi vào điên loạn. Tôi sợ, tôi ghen, rồi lại gây chuyện với anh Trường. Bản thân anh cũng nghi ngại: Tại sao tôi cứ phá anh hoài, sao cứ không hiểu anh? Nhưng đọng lại, chúng tôi yêu nhau thực sự. Chúng tôi đến với nhau vì muốn gầy dựng gia đình, nên mọi cuộc tranh cải cũng chỉ dừng để hiểu nhau. Và chúng tôi đã hiểu nhau hơn. Còn anh Trường, ngay cả những lúc nảy lửa nhất, cũng chưa bao giờ có hành động hay lời nói làm tổn thương tôi".

Các bài khác cùng chuyên mục: