Sau 2 mùa thi thành công, "So You Think You Can Dance" chuẩn bị tái ngộ khán giả với nhiều điểm mới lạ và hấp dẫn hơn.

Chiến thắng ấn tượng của Lâm Vinh Hải và Ngọc Thịnh ở 2 mùa giải trước, "So You Think You Can Dance" đã rục rịch khởi động cho năm thứ 3 bằng buổi họp báo công bố chương trình diễn ra vào chiều qua - 4/6. Buổi họp báo đã diễn ra tưng bừng với sự góp mặt của nhiều thí sinh của 2 mùa thi trước. Các bạn xem thêm về xem nguoi bi an tại 24h.com.vn nhé.

Quán quân hai mùa giải của "So You Think You Can Dance" - Lâm Vinh Hải và Ngọc Thịnh

"So You Think You Can Dance 2014" sẽ chính thức khởi động vòng loại Tuyển sinh đầu tiên từ ngày 6/6 đến 14/7 lần lượt tại 8 thành phố lớn trên cả nước. Một điểm mới lạ của mùa giải năm nay là ngoài Top 100 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng Tuyển sinh, BTC sẽ tuyển chọn bổ sung một số thí sinh xuất sắc từ các giải thi đấu hay liên hoan nhảy múa chuyên nghiệp để vào Bán kết. Đây hứa hẹn sẽ là cuộc chiến rất hấp dẫn và gay cấn để giành 20 suất vé đặc biệt vào Chung kết. Các bạn xem thêm về huong ga tại 24h.com.vn nhé.

Ngọc Thịnh và Mỹ An - Top 2 của "So You Think You Can Dance" mùa thứ 2

Ngồi ghế giám khảo vòng Tuyển sinh và Bán kết của "So You Think You Can Dance" mùa thứ 3 vẫn là các gương mặt quen thuộc như: John Huy, Tuyết Minh, Chí Anh, Viết Thành, Việt Max. Riêng giám khảo vòng Chung kết sẽ là Chí Anh và Tuyết Minh, cùng với những khách mời đặc biệt. Các bạn xem thêm về doat hon tại 24h.com.vn nhé.

Chương trình sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên của vòng Tuyển sinh trên HTV7 từ ngày 6/9.

Các bài khác cùng chuyên mục: