1.Tận dụng cây nhà lá vườn

Với sự am hiểu sản phẩm quê hương, cùng với niềm yêu thích kinh doanh, nhiều bạn trẻ tận dụng triệt để để khai thác dựa trên nông sản của quê mình để bán. Sản phẩm rao bán là đặc sản của quê hương nên rất đa dạng: nem chua Thanh Hóa, rượu cần Hòa Bình, bánh đậu xanh và thịt bò khô Hải Dương, hương trầm Nghệ An, rượu Kim Sơn (Ninh Bình)..Các bạn xem thêm về tìm việc làm tại timviecnhanh.com nhé.

2.Dịch vụ trông giữ trẻ

Ngày nay, đa phần các ông bố bà mẹ thường quá bận rộn nên không thể dành nhiều thời gian chăm lo đầy đủ 24/24 giờ cho con cái. Tại sao bạn không nhận trông giữ trẻ cho những vị phụ huynh đó? Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một khu vui chơi thu nhỏ với thiết bị và đồ chơi cho trẻ, hãy quan tâm các bé thật chu đáo, đó là công việc kinh doanh bổ ích và làm tăng kỹ năng chăm sóc con cái của bạn.


3.Đăng tin rao vặt, up bài diễn đàn

Đây hiện là ngành nghề rất phát triển. Công việc chính là chỉ đăng tin lên các website cộng đồng: rao vặt, diễn đàn, mạng xã hội Facebook, … với mục đích là quảng bá sản phẩm/ dịch vụ cho Công ty.Bạn có thể làm việc tự do bất cứ lúc nào bạn thích. Hãy bắt đầu bằng cách đăng tin quảng cáo dịch vụ của mình lên các trang diễn đàn nhé. Bạn sẽ thấy công việc tìm đến với mình.Các bạn xem thêm về viec lam 24h tại timviecnhanh.com nhé.

4.Dịch các tài liệu tiếng nước ngoài

Điều này vô cùng lợi thế với những ai biết ngoại ngữ có thể tranh thủ kiếm thêm bằng vốn kiến thức của mình bằng dịch thuật. Hiện nay, tài liệu dịch thuật rất đa dạng: văn bản, hợp đồng, truyện tranh, bạn nào có kỹ năng nghe giỏi có thể dịch phim ảnh. Công việc này vừa giúp các bạn trau dồi vốn ngoại ngữ sẵn có, vừa có nguồn thu nhập tương đối ổn định tùy vào số lượng công việc hoàn thành.

5.Cộng tác viên viết bài online

Cộng tác viên viết bài cho các website, các diễn đàn những năm gần đây là một công việc thu hút được rất rất nhiều bạn trẻ tham gia. Một chút khả năng viết bài mềm mại, lôi cuốn thôi là bạn đã có thể tự tin ứng tuyển trở thành cộng tác viên viết bài cùng với một chiếc laptop kết nối internet, một khoảng thời gian rảnh từ 2 – 4 tiếng và một sự nỗ lực không ngừng, bạn sẽ là một cộng tác viên viết bài online có khả năng tạo ra thu nhập ổn định từ 1,5 – 2,5 triệu / tháng mà thời gian lại vô cùng linh hoạt.Các bạn xem thêm về viec lam Binh Duong tại timviecnhanh.com nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: